09:59 08/10/2009

Jetstar Pacific bắt đầu thanh toán vé máy bay qua ATM

Y Nhung

Hôm nay (8/10), Jetstar Pacific và Ngân hàng Đầu tư và Phát triển Việt Nam (BIDV) sẽ ra mắt dịch vụ thanh toán máy máy bay qua ATM

Từ hôm nay, khách hàng mua vé máy bay của Jetstar Pacific có thể thanh toán tại gần 1.000 điểm ATM của BIDV trên toàn quốc.
Từ hôm nay, khách hàng mua vé máy bay của Jetstar Pacific có thể thanh toán tại gần 1.000 điểm ATM của BIDV trên toàn quốc.
Từ hôm nay (8/10), khi mua  vé máy bay của Hãng hàng không Jetstar Pacific, khách hàng có thể thanh toán qua các máy ATM của Ngân hàng Đầu tư và Phát triển Việt Nam (BIDV).

Phương thức thanh toán mới này sẽ giúp cho việc mua vé máy bay ngày càng dễ dàng hơn đối với đông đảo khách hàng.

Theo đó, khi đặt vé máy bay của Jetstar Pacific tại Jetstar.com hoặc điện thoại đến tổng đài 19001550 (hoặc 08.39550550) và lựa chọn phương thức thanh toán sau tại “Các điểm giao dịch của máy ATM BIDV”,  khách hàng có thể thanh toán tại gần 1.000 máy ATM của BIDV trên toàn quốc.

Tại các máy ATM của BIDV, sau khi đăng nhập số pin, tại màn hình chính, khách hàng chọn “Dịch vụ giá trị gia tăng”, tiếp đến chọn “Thanh toán trả sau” dành cho “vé Jetstar Pacific”.

Sau đó, khách hàng nhập mã đặt chỗ khi đăng ký vé máy bay, chọn ký tự cần nhập bằng các phím tương ứng được hiển thị trên màn hình máy ATM. Tiếp tục thực hiện theo hướng dẫn tại màn hình ATM và xác nhận thông tin hóa đơn cần thanh toán để hoàn tất giao dịch và tiếp nhận hóa đơn giao dịch. 

Tuy nhiên, bà Nguyễn Thị Thuý Bình, Phó tổng giám đốc Thương mại của Jetstar Pacific khuyến cáo việc thực hiện thanh toán qua các máy ATM phải được thực hiện trong vòng 48h kể từ khi đặt chỗ và trước 48h so với giờ bay dự kiến tùy theo điều kiện nào đến trước.

Với việc ứng dụng vé máy bay điện tử, khách hàng khi làm thủ tục lên máy bay (check-in) chỉ cần xuất trình mã số đặt chỗ kèm giấy tờ tuỳ thân theo quy định cho nhân viên Jetstar Pacific tại các đầu sân bay.