07:09 08/05/2013

Khai giảng khóa học “Nghệ thuật đàm phán và thương lượng”

Thu Hương

Viện Quản trị Kinh doanh (FSB) – Đại học FPT sẽ khai giảng khóa học “Nghệ thuật đàm phán và thương lượng”

 Giảng viên, chuyên gia Đào Xuân Khương.
Giảng viên, chuyên gia Đào Xuân Khương.
Ngày 13/5/2013, Viện Quản trị Kinh doanh (FSB) - Đại học FPT sẽ khai giảng khóa học “Nghệ thuật đàm phán và thương lượng” với sự tham gia của giảng viên, chuyên gia Đào Xuân Khương, Chủ tịch Hội đồng Quản trị Công ty KCP Việt Nam, cũng như đã kinh qua nhiều vị trí tại Tập đoàn Phú Thái, P&G, Melinh Plaza...

Khóa học mang đến cách tiếp cận mới về chiến lược đàm phán và ra quyết định, các phương pháp và công cụ cần thiết để nhà quản trị có thể đạt được kết quả tối ưu thông qua đàm phán.

Một doanh nhân có khả năng thương thuyết tài tình thường có nhiều cơ may gặt hái thành công hơn người khác. Với những bậc thầy kinh doanh lẫy lừng như nhà đầu tư Donald Trump thì đàm phán còn được nâng lên tầm nghệ thuật, bởi để thành công trong một thương vụ, người doanh nhân - nghệ sĩ phải hài hòa mọi yếu tố, từ chiến lược hợp lý đến thời điểm cương - nhu theo từng mức độ, khi nào nên phát ngôn, khi nào nên im lặng, khi nào tung át chủ bài...

Chương trình được thiết kế dành cho các cấp lãnh đạo và quản lý doanh nghiệp, tổ chức; các giám đốc chức năng, trưởng/phó các phòng/ban/bộ phận trong doanh nghiệp; các cá nhân mong muốn học tập để nâng cao kỹ năng đàm phán - thương lượng trong kinh doanh.

Sau khi hoàn tất chương trình, học viên có khả năng nhận biết các yếu tố quyết định mức độ thành công trong đàm phán, sử dụng thành thạo các kỹ năng cần thiết trong quá trình chuẩn bị và tham gia đàm phán, ứng dụng phương thức chiến lược và sách lược để cộng tác với các đối tác kinh doanh.

Nội dung chương trình:

- Đàm phán, năng lực đàm phán và kết quả đàm phán.

- Hoạch định và chuẩn bị đàm phán.

- Bắt đầu và kết thúc đàm phán.

- Thương lượng trực diện.

- Phong cách đàm phán hiệu quả.

Thời gian và địa điểm:

- Thời lượng:  3 buổi.

- Thời gian:  18h – 21h  các ngày13, 14, 15/5/2013.

- Địa điểm: Tòa nhà Việt – Úc, Mỹ Đình 1, Từ Liêm, Hà Nội.

Viện Quản trị Kinh doanh (FSB) – Đại học FPT được tổ chức Eduniversal bình chọn là trường đào tạo quản trị kinh doanh hàng đầu Việt Nam. Bảng xếp hạng Eduniversal gồm 1.000 trường kinh doanh tốt nhất thế giới được lựa chọn sau khi Ủy ban khoa học quốc tế phân tích hơn 4.000 trường đại học chuyên ngành quản lý và quản trị kinh doanh trên toàn cầu.

Viện Quản trị Kinh doanh (FSB) đã tổ chức nhiều khóa học cho hàng ngàn lãnh đạo doanh nghiệp, thời gian tới FSB tiếp tục triển khai các chương trình:

- Chương trình Mini MBA khai giảng tại Hà Nội ngày 18/5/2013 và Tp. HCM ngày 11/5/2013.

- Chương trình Giám đốc kinh doanh (CCO) khai giảng tại Hà Nội ngày 16/5/2013 và Tp. HCM ngày 23/5/2013.

- Chương trình Năng lực Quản lý cấp trung (MSM) khai giảng tại Hà Nội ngày 28/5/2013 và Tp. HCM ngày 24/5/2013.

* Thông tin chi tiết:


Điện thoại: 0904 922 211 – 0969 952 769 
Email: hoangn@fsb.edu.vn
Website: http://fsb.edu.vn/pub/sukien/nghe-thuat-dam-phan-thuong-luong.html

(Nguồn: Đại học FPT)