15:30 07/06/2018

“Khám phá Milan, nhận vàng một lượng” khi mua shop villa

Sơn Anh

Đó là một trong những chương trình ưu đãi mà chủ đầu tư và các đơn vị phân phối dự án shop villa Imperia Garden đang triển khai để dành tặng những khách hàng

Shop villa Imperia Garden tọa lạc tại hai mặt tiền 203 Nguyễn Huy Tưởng và 143 Nguyễn Tuân, Hà Nội.
Shop villa Imperia Garden tọa lạc tại hai mặt tiền 203 Nguyễn Huy Tưởng và 143 Nguyễn Tuân, Hà Nội.

Đó là một trong những chương trình ưu đãi mà chủ đầu tư và các đơn vị phân phối dự án shop villa Imperia Garden đang triển khai để dành tặng những khách hàng.

Theo đại diện chủ đầu tư shop villa Imperia Garden, bên cạnh việc được chiết khấu tới 2% giá bán căn biệt thự khi khách hàng lựa chọn thanh toán sớm thì các khách hàng còn có cơ hội bốc thăm may mắn với giải đặc biệt là chuyến du lịch dành cho hai người khám phá thành phố Milan hiện đại - nơi bắt nguồn cảm hứng để xây dựng biệt thự thương mại Imperia Garden.

Và trong ngày tổ chức sự kiện đặc biệt để tìm chủ nhân của chuyến du lịch Milan (dự kiến diễn ra vào đầu tháng 7), bất cứ khách hàng nào đặt mua thành công biệt thự thương mại Imperia Garden sẽ được nhận ngay một lượng vàng may mắn.

Vị đại diện chủ đầu tư shop villa Imperia Garden chia sẻ thêm: "Với những đại gia khi đi mua bất động sản, giá trị giải thưởng có thể không phải là điều họ quan tâm. Nhưng chắc chắn, khách hàng sẽ cảm nhận được sự tri ân mà chủ đầu tư cũng như các đơn vị phân phối dành cho họ".

Shop villa Imperia Garden tọa lạc tại hai mặt tiền 203 Nguyễn Huy Tưởng và 143 Nguyễn Tuân, Hà Nội. Vậy nên, mua biệt thự thương mại Imperia Garden để an cư, để kinh doanh hay để cho thuê thì cũng đều thuận lợi.

Trong thời gian tới, shop villa Imperia Garden sẽ trở thành nơi giao thương sầm uất, là chốn chỉ dành cho giới thượng lưu lui tới, nơi mà những nhà hàng sang trọng, những trung tâm spa hay chăm sóc sức khỏe cao cấp được mở ra, nơi những mặt hàng đẳng cấp được trưng bày…

Tại shop villa Imperia Garden, chủ đầu tư đem đến cho các chủ nhân không gian sống đẳng cấp sống và cơ hội sinh lời từ chính việc cho thuê các tầng bên dưới của biệt thự triệu đô của mình, chủ đầu tư dự án cho biết. Và đây cũng là câu trả lời cho việc vì sao shop villa Imperia Garden lại hút khách nhà giàu đến như vậy.

Được biết, shop villa Imperia Garden có diện tích từ 164m2 đến 224m2. Giá bán hiện tại được công bố chỉ từ 103 triệu đồng/m2 (chưa bao gồm VAT và chi phí xây dựng). Chủ đầu tư cũng cho biết, số lượng biệt thự được mở bán hạn chế và hiện tại quỹ căn cũng còn rất ít ỏi. Dự án đang được phân phối chính thức bởi: An Bình Land, HighLand và Tùng Lâm.

* Thông tin chi tiết:

Hotline: 0919736699

Website: imperiagarden.com