11:27 28/08/2017

Khởi công dự án Dragon Riverside City

Tuấn Sơn

Nhà phát triển dự án Phú Long cùng chủ đầu tư Land Sài Gòn khởi công dự án Dragon Riverside City - “thành phố 5 sao trong lòng thành phố”

Phú Long cam kết xây dựng và phát triển Dragon Riverside City theo những
 chuẩn mực tốt nhất.
Phú Long cam kết xây dựng và phát triển Dragon Riverside City theo những chuẩn mực tốt nhất.
Mới đây nhà phát triển dự án Phú Long cùng chủ đầu tư Land Sài Gòn khởi công dự án Dragon Riverside City - “thành phố 5 sao trong lòng thành phố”. Dự án toạ lạc ngay trung tâm Sài Gòn, tại số 628 - 630 trên mặt tiền đại lộ chính của thành phố mang tên danh nhân Võ Văn Kiệt, bên bờ sông Sài Gòn, nơi hợp lưu của 4 dòng chảy và được bao bọc bởi những cung đường thông thương thuận lợi.

Chỉ 3 phút là đến Bến Bạch Đằng, Dragon Riverside City hội tụ cho kinh doanh thịnh vượng và tâm điểm của cuộc sống sang trọng. Dự án được xây dựng trên nền đất của Nhà Đèn Chợ Quán xưa, có quy mô 31.000 m2, gồm khu căn hộ Dragon Hill Premier, trung tâm thương mại cao cấp Dragon Mall và toà tháp 53 tầng Dragon Tower.

Ngoài ra với khu sân vườn, giải trí, thư giãn cùng các tiện ích tại chỗ mà cư dân được thụ hưởng chiếm tới 70% diện tích khuôn viên được đầu tư xen giữa các khối nhà hứa hẹn là một nơi an cư phù hợp và đầu tư hiệu quả.

Phát biểu tại lễ khởi công, ông Lê Văn Khoa, Phó chủ Tịch UBND Tp.HCM đã chia sẻ về hành trình khu đất tổ của ngành điện phía Nam đang dần trở thành biểu tượng mới của đô thị văn minh, hiện đại. Phó chủ tịch Thành phố cũng bày tỏ sự tin tưởng Dragon Riverside City sớm đi vào hoạt động, đóng góp nhiều hơn cho ngân sách và sự phát triển kinh tế xã hội của người dân thành phố cũng như thu hút đầu tư.

Phát biểu tại sự kiện, ông Phùng Chu Cường - Tổng giám đốc Công ty Cổ phần Địa ốc Phú Long chia sẻ: "Phú Long cam kết xây dựng và phát triển Dragon Riverside City theo những chuẩn mực tốt nhất để đảm bảo mỗi sản phẩm bất động sản của khách hàng luôn gia tăng giá trị thông qua phương thức quản lý quốc tế, được quảng bá rộng rãi và hình thành nên một cộng đồng văn minh, thịnh vượng.”

Dragon Riverside City được thiết kế bởi các công ty danh tiếng Broadway Malyan (Anh Quốc), Surbana (Singapore), Pentago (Malaysia)… Showroom giới thiệu dự án Dragon Riverside City cũng được khai trương và đi vào hoạt động ngay tại số 628 - 630 đại lộ Võ Văn Kiệt.