05:04 12/07/2011

Lợi ích kép từ Yên Bài Top Hill Villas

Trí An

Đây là quần thể biệt thự nghỉ dưỡng rộng hơn 30 ha với gần 100 khuôn viên biệt thự sang trọng

Hình ảnh phối cảnh tổng thể quần thể biệt thự sinh thái Yên Bài Top Hill Villas.
Hình ảnh phối cảnh tổng thể quần thể biệt thự sinh thái Yên Bài Top Hill Villas.
Nằm cách Trung tâm Hội nghị Quốc gia Mỹ Đình (Hà Nội) 48 km theo đại lộ Thăng Long, quần thể biệt thự sinh thái Yên Bài Top Hill Villas do Công ty Cổ phần Đầu tư Xây dựng sinh thái Ba Vì (EcoBavi) làm chủ đầu tư.

Đây là quần thể biệt thự nghỉ dưỡng rộng hơn 30 ha với gần 100 khuôn viên biệt thự sang trọng, nằm sát sườn đồi với độ dốc từ 6 - 12 độ, lưng tựa núi Tản, mặt trước nhìn ra cánh đồng.

Biệt thự tại Yên Bài Top Hill Villas được thiết kế gần gũi với thiên nhiên. Không gian sân, vườn và cảnh quan chung được kết nối với nhau khoa học, đảm bảo không gian xanh, sạch, đẹp. Việc quy hoạch các khuôn viên biệt thự được chủ đầu tư đặc biệt chú trọng về tính phong thuỷ trong thiết kế.

Khí hậu tại đây cũng khá lý tưởng cho những ai yêu thích cuộc sống gần gũi với thiên nhiên, nhiệt độ trung năm năm khoảng 23,4 độ C, lượng mưa trung bình khá, cây cối, thực vật phát triển xanh tốt quanh năm.

Ngoài những yếu tố trên, Yên Bài Top Hill Villas còn có một ưu thế thuận lợi về vị trí địa lý. Nằm cách trung tâm Hội nghị Quốc gia Mỹ Đình khoảng 48 km theo Đại lộ Thăng Long, việc thông tuyến tỉnh lộ 84 nối Ba vì với trung tâm Hà Nội đã giảm khoảng cách đáng kể. Xung quanh Yên Bài Top Hill Villas là các khu quần thể du lịch nổi tiêng của huyện Ba Vì như Khoang Xanh, Thiên Sơn - Thác Ngà, Tản Viên Rerost…, với khoảng cách từ 3 - 5km. Ngoài ra, việc di chuyển từ khu biệt thự này đến các điểm như sân gofl Đồng Mô, khu công nghệ cao Láng -  Hòa Lạc.. chỉ mất 10 - 15 phút chạy xe.

Với mong muốn đem lại cuộc sống tiện nghi, đầy đủ cho chủ nhân các ngôi biệt thự, chủ đầu tư đã cho xây dựng khuôn viên dịch vụ công cộng đạt tiêu chuẩn 4 sao bao gồm hệ thống nhà hàng, bể bơi, sân tennis, khuôn viên vui chơi trẻ em,…và cung cấp đầy đủ các dịch vụ khác như bảo vệ, trông trẻ, khám chữa bệnh,…

Với các đặc điểm trên, Yên Bài Top Hill Villas được đánh giá là một địa chỉ đầu tư hấp dẫn cho giới đầu tư kinh doanh địa ốc.

Bất động sản sinh thái là lĩnh vực tương đối non trẻ ở Việt Nam, trong một vài năm trở lại đây đã có bước phát triển khá nhanh về mọi mặt, thu hút sự quan tâm của những người có khả năng chi trả. Việc đầu tư vào lĩnh vực này đã mang lại nhiều giá trị cho những người biết cách đi tắt, đón đầu khi thị trường mới manh nha.

Theo nhận định của một số nhà đầu tư thì giá trị bất động sản sinh thái còn gia tăng ổn định trong vài ba năm tới, bởi đặc thù của loại hình bất động sản này có nhiều điểm khác biệt với các loại hình bất động sản còn lại như đối tượng khách hàng, xu thế thời đại, giá cả…