10:58 25/12/2009

MB Thăng Long giao dịch ngoài giờ hành chính

Anh Vân

Ngân hàng Quân đội (MB) chi nhánh Thăng Long bắt đầu giao dịch không nghỉ trưa để đáp ứng nhu cầu ngoài giờ của khách hàng

MB Thăng Long ký hợp đồng tài trợ tín dụng với Công ty Cổ phần Bất động sản Dầu khí (Petro Waco).
MB Thăng Long ký hợp đồng tài trợ tín dụng với Công ty Cổ phần Bất động sản Dầu khí (Petro Waco).
Ngân hàng Quân đội (MB) chi nhánh Thăng Long bắt đầu giao dịch không nghỉ trưa để đáp ứng nhu cầu ngoài giờ của khách hàng.

Ngày 24/12, chi nhánh Thăng Long của MB khai trương trụ sở mới tại 34 Láng Hạ, Hà Nội. Chi nhánh này bắt đầu thực hiện giao dịch thông trưa với các nghiệp vụ nhận tiền gửi bằng VND, ngoại tệ, cho vay phục vụ  sản xuất, kinh doanh và tiêu dùng, dịch vụ thanh toán, chuyển tiền, ATM… cho các cá nhân, doanh nghiệp.

Đây là chi nhánh đang sở hữu tổng tài sản trên 4.500 tỷ đồng và là chi nhánh có tốc độ tăng trưởng nhanh nhất trong hệ thống của MB. Chỉ riêng hai năm 2008 và 2009, tổng tài sản của chi nhánh này đã tăng 4,5 lần.

Cũng trong ngày 24/12, MB Thăng Long đã ký hợp đồng tín dụng với Công ty Cổ phần Bất động sản Dầu khí (Petro Waco) với tổng giá trị lên đến 150 tỷ đồng, tài trợ vốn cho dự án đầu tư xây dựng lại khu tập thể 59 - 63 Huỳnh Thúc Kháng, Đống Đa, Hà Nội.