06:05 18/08/2015

Mở bán chính thức dự án Newlife Tower

Thảo My

Với mức giá từ 13,8 triệu đồng/m2, Newlife Tower có nhiều căn hộ đủ điều kiện vay gói 30.000 tỷ đồng

Mô hình tổng thể dự án Newlife Tower.<br>
Mô hình tổng thể dự án Newlife Tower.<br>
Song song với sự phục hồi của bất động sản căn hộ chung cư gần đây, là sự xuất hiện của một loạt các dự án tại các khu du lịch nổi tiếng với sản phẩm căn hộ nghỉ dưỡng.

Tại Hạ Long, Quảng Ninh, một loạt các tiện ích và hạ tầng đã được phát triển để phục vụ khách du lịch như đường cao tốc, bãi tắm Bãi Cháy, khu vui chơi giải trí của Sun Group, bến tàu du lịch, Hạ Long Marine, đảo Tuần Châu.

Cũng tại đây, một dự án bất động sản nghỉ dưỡng sẽ được ra mắt trong tháng này là Newlife Tower, với chủ đầu tư là Công ty Cổ phần Xuất nhập khẩu Tổng hợp Hà Nội - Geleximco.

Dự án được xây dựng trong khu đô thị Cái Dăm, cũng thuộc sở hữu của Geleximco, với hướng Bắc tựa núi, các hướng Nam, Đông, Tây đều có thể nhìn ra biển Đông.

Newlife Tower bao gồm 3 đơn nguyên cao 27 tầng, 1 tầng hầm với diện tích để xe lên đến hơn 7.000 m2, tầng 1 và tầng 2 phát triển các khu tiện ích: nhà hàng, khu ẩm thực hải sản tươi sống, mua sắm, y tế, bể bơi, gym, spa…

Từ tầng 3 đến tầng 27 là các khu căn hộ được thiết kế hiện đại với các diện tích đa dạng từ 68 - 102 m2, ngoài ra còn có một số các căn hộ penhouse với diện tích 140 - 205 m2. Các căn hộ đều có ít nhất 2 phòng ngủ, 2 toilet với lô gia thoáng mát, đảm bảo yếu tố về ánh sáng tự nhiên và lưu thông không khí.
 
Với sản phẩm chính của dự án là căn hộ dịch vụ khách sạn, khách hàng được chủ đầu tư cam kết hưởng lợi nhuận 14% trong hai năm đầu.

Với mức giá từ 13,8 triệu đồng/m2, dự án Newlife Tower cũng có nhiều căn hộ đủ điều kiện vay gói 30.000 tỷ đồng của Chính phủ với lãi suất 5% trong 15 năm.

Vào 14h ngày 22/8/2015, chủ đầu tư Geleximco sẽ tổ chức buổi lễ mở bán chính thức dự án Newlife Tower tại khách sạn Hạ Long Dream, số 10 đường Hạ Long, thành phố Hạ Long, Quảng Ninh.

Tham gia buổi lễ này, ngoài việc được tìm hiểu và mua căn hộ tại dự án, khách hàng được bốc thăm may mắn trúng thưởng với các phần quà hấp dẫn như xe máy Honda Vision, dàn âm thanh, điều hòa nhiệt độ, máy xay sinh tố.

Bên cạnh đó, khách hàng đã đăng ký đặt chỗ mua căn hộ tại dự án sẽ được nhận thêm phần quà tri ân từ chủ đầu tư là 1 TV 42 inch và 1 gói nội thất lên đến 50 triệu đồng.

Để đăng ký tham gia, khách hàng có thể liên hệ trực tiếp với các sàn giao dịch bất động sản chính thức của dự án: Hội Quán, Maxland, Daba, Việt Nguyễn Quảng Ninh.

* Thông tin chi tiết:

Ban quản lý dự án nhà ở cao tầng Cái Dăm - Newlife Tower
Địa chỉ: Khu đô thị Cái Dăm, Bãi Cháy, Hạ Long, Quảng Ninh
Hotline : 0976623979
Website : www.newlifetower.net.vn