15:46 31/10/2016

Mở bán đợt cuối dự án Five Star Garden

Thanh Trà

Tọa lạc tại số 2 đường Kim Giang, Hà Nội, Five Star Garden là dự án trọng điểm của Tập đoàn GFS

Dự án Five Star Garden đang trong giai đoạn về đích với số lượng chào bán đợt cuối chỉ vài chục căn.
Dự án Five Star Garden đang trong giai đoạn về đích với số lượng chào bán đợt cuối chỉ vài chục căn.
Tọa lạc tại số 2 đường Kim Giang, Hà Nội, Five Star Garden là dự án trọng điểm của Tập đoàn GFS. Dự án sở hữu khuôn viên rộng tới 13.000m2 trong đó có hơn 60% là không gian mở dành cho sân chơi, cây xanh, khu dạo bộ, khu bể bơi rộng lớn…

Với 4 tầng khối đế dành cho trung tâm thương mại, nhà trẻ, phòng tập gym, dịch vụ tiện ích… dự án đáp ứng đầy đủ nhu cầu vui chơi giải trí, rèn luyện sức khỏe... cho cư dân.

Với vị trí đắc địa trong khu vực có sẵn cơ sở hạ tầng đồng bộ và hiện đại, các cư dân tại Five Star Garden sẽ dễ dàng kết nối với công viên hồ điều hòa Hạ Đình, hệ thống trường học chất lượng cao như trường mầm non Vinschool, trường phổ thông liên cấp BVIS, trường chuyên Hà Nội Amsterdam, đại học Khoa học tự nhiên, Đại học Hà Nội,… và các bệnh viện lớn như Bệnh viện Bạch Mai, bệnh viện Y học cổ truyền Quân đội,…
 
Đặc biệt, tuyến đường Vương Thừa Vũ kéo dài đi qua dự án đã xong phần giải phóng mặt bằng và chuẩn bị đưa vào thi công cho thấy vị trí đắc địa cũng như tiềm năng phát triển và xu hướng tăng giá đất của khu vực xung quanh dự án trong tương lai.

Dự án Five Star Garden đang trong giai đoạn về đích với số lượng chào bán đợt cuối chỉ vài chục căn.

Ưu đãi đặc biệt cho đợt mở bán cuối này, chủ đầu tư dành tặng gói quà tân gia hấp dẫn là bộ điều hòa Toshiba Inverter 2 chiều cho mỗi căn hộ. Cụ thể, khách hàng sẽ được nhận 3 điều hòa (có giá trị 30 triệu đồng) cho căn hộ 2 phòng ngủ hoặc 4 điều hòa (có giá trị 40 triệu đồng) cho căn hộ 3 phòng ngủ.

Bên cạnh đó, khách hàng lựa chọn phương án thanh toán 95% giá trị căn hộ sẽ được hưởng chiết khấu tương đương với 1.5% giá trị căn hộ thuộc tòa G1 - G2 và 2% giá trị căn hộ thuộc tòa G4 - G5.

Ngoài ra, trong lần mở bán cuối cùng này, khách hàng có nhu cầu về tài chính sẽ vẫn được hỗ trợ vay tới 50% giá trị căn hộ với lãi suất ưu đãi chỉ 2,99% trong 12 tháng kể từ ngày giải ngân đầu tiên.

Như vậy, với mức lãi suất cho vay trung bình khoảng 7,5% ở thời điểm hiện tại và mức giá của một căn hộ taị Five Star Garden từ 1,9 tỷ đồng/ căn, khách hàng lưạ chọn chương trình hỗ trợ lãi suất sẽ được hưởng lợi thêm từ 43 triệu đồng tại năm đầu tiên vay vốn.

Hiện tại, dự án đã cất nóc cả 4 tòa G1 - G2; G4 - G5 và đang gấp rút hoàn thiện để bàn giao cho khách hàng vào năm tới.

Ngoài ra, tại thời điểm này, khách hàng cũng có cơ hội trực tiếp thăm quan 12 căn hộ mẫu. Các căn hộ được hoàn thiện theo nhiều mức độ khác nhau để khách hàng dễ dàng lựa chọn tùy theo khả năng tài chính của mình.

Bên cạnh các căn hoàn thiện ở mức cơ bản, chủ đầu tư đã bổ sung thêm các căn hoàn thiện có đồ đạc (3 căn) và các căn hoàn thiện cao cấp, đầy đủ nội thất (4 căn).

* Thông tin chi tiết:

Công ty Cổ phần dịch vụ và địa ốc Đất Xanh Miền Bắc
Hotline: 0936 90 9191.