21:38 07/06/2008

MobiFone chống thuê bao rời mạng bằng… khuyến mãi

Đ. Thọ

Mạng điện thoại di động MobiFone vừa có một chương trình khuyến mãi đặc biệt nhằm mục tiêu chống thuê bao rời mạng

Với việc tặng thêm tài khoản trong nhiều lần nạp tiền liên tiếp, khả năng rời mạng của các thuê bao trả sau có thể sẽ được hạn chế - Ảnh: VT
Với việc tặng thêm tài khoản trong nhiều lần nạp tiền liên tiếp, khả năng rời mạng của các thuê bao trả sau có thể sẽ được hạn chế - Ảnh: VT
Mạng điện thoại di động MobiFone vừa có một chương trình khuyến mãi đặc biệt nhằm mục tiêu chống thuê bao rời mạng.

Theo đó các thuê bao MobiFone trả trước và hòa mạng mới sẽ được tặng 100% đến 140% mệnh giá tài khoản tùy vào từng loại mệnh giá, tặng 100% mệnh giá thẻ nạp cho các bộ hòa mạng mới trong chương trình khi nạp năm thẻ liên tiếp trước khi khóa một chiều và trước ngày 30/9/2008.

Với các thuê bao trả trước đang hoạt động, MobiFone sẽ tặng 15% mệnh giá thẻ nạp thứ nhất và 30% mệnh giá thẻ nạp cho lần nạp thứ hai trở đi. Với các thuê bao trả sau hòa mạng mới từ 1/6 đến 31/12, MobiFone sẽ miễn phí hoàn toàn cước hòa mạng và tặng 600.000 đồng cước gọi trong nước và cước các dịch vụ giá trị gia tăng trong vòng 12 tháng. Ngoài ra, các thuê bao này còn được tặng gói cước GPRS miễn phí trong vòng 6 tháng tiếp theo.

Bên cạnh đó, các thuê bao trả sau đang sử dụng sẽ được tặng cước GPRS trong tháng 7 và tháng 8/2008 tùy thuộc vào mức cước sử dụng trong tháng, đặc biệt là các thuê bao có mức cước sử dụng trên 500.000 đồng/tháng sẽ được tặng gói cước GPRS không giới hạn.

Đại diện nhà cung cấp dịch vụ, Công ty VMS, cho biết chương trình sẽ được áp dụng trong thời gian từ 1/6 đến hết ngày 30/7 cho thuê bao trả trước và đến hết ngày 31/8 cho các thuê bao trả sau.