14:23 25/08/2017

Mondelez Kinh Đô đón mùa trung thu mới

Thùy Linh

Đáp ứng nhu cầu thị trường, mỗi mùa mới, Kinh Đô lại tạo ra thêm một vài sự khác biệt để phù hợp với khẩu vị người tiêu dùng

Hiện nay, toàn bộ những chiếc bánh trung thu đã có mặt tại các gian hàng
 của Mondelez Kinh Đô trên toàn quốc, sẵn sàng đáp ứng nhu cầu ngày càng
 tăng của người mua.
Hiện nay, toàn bộ những chiếc bánh trung thu đã có mặt tại các gian hàng của Mondelez Kinh Đô trên toàn quốc, sẵn sàng đáp ứng nhu cầu ngày càng tăng của người mua.
Theo thời gian, cách người Việt đón Tết trung thu đã có nhiều thay đổi. Nhưng chỉ cần thoáng thấy những gian hàng bánh vừa mở cửa, nhiều người lại háo hức đón một mùa trung thu mới về.

Món quà dịp trung thu gồm những chiếc bánh ngọt ngào dẻo thơm thể hiện như một lời cảm ơn cũng như trân trọng sự đóng góp của nhân viên vào quá trình hoạt động của công ty. Hay mua hộp bánh trung thu làm quà tặng cho người thân, bạn bè cũng là cách thể hiện tình cảm quý mến trân trọng với ước mong sum vầy hạnh phúc.

Những điều đó khiến cho các nhà sản xuất bánh càng nỗ lực đưa ra thị trường nhiều sản phẩm khác nhau để đáp ứng được nhu cầu đa dạng của nhiều người, nhiều gia đình.

Với nhu cầu biếu tặng và sự phát triển của đời sống xã hội, ngày nay bánh trung thu không những được người tiêu dùng quan tâm về chất lượng mà mẫu mã còn phải sang trọng, tinh tế.

Hơn thế nữa, những thương hiệu phải có quy trình sản xuất tuân thủ tuyệt đối các qui định về an toàn vệ sinh thực phẩm mới có thể chiếm được lòng tin của người tiêu dùng. 

Đáp ứng nhu cầu thị trường, mỗi mùa mới, Kinh Đô lại tạo ra thêm một vài sự khác biệt để phù hợp với khẩu vị người tiêu dùng. Bắt đầu từ các dòng bánh nướng bánh dẻo thuộc thương hiệu bánh Trung thu Kinh Đô đến thương hiệu bánh Trung thu thượng hạng Trăng Vàng.

Riêng mùa trung thu năm nay, Mondelez Kinh Đô lại tăng cường một thương hiệu là Bánh Trung thu Oreo. Đây là sáng tạo cho mùa Trung thu năm nay, với sự kết hợp giữa hương vị và phong cách phương tây của nhãn hiệu Oreo thuộc tập đoàn Mondelēz International với những bí quyết và kinh nghiệm sản xuất bánh trung thu bao năm qua của Kinh Đô.

Vỏ bánh ngọt và dịu cùng hai lớp nhân khác nhau trong một chiếc bánh. Theo đại diện Mondelez Kinh Đô, bánh này đặc biệt sản xuất dành cho lớp khách hàng luôn muốn thưởng thức hương vị mới và trải nghiệm mới trong cuộc sống hiện đại.

Hộp bánh Trung thu Oreo cũng chính là điểm cộng khi có mẫu thiết kế đai bánh đặc biệt để mỗi nhà có thể cùng tô màu và trưng bày theo ý thích riêng trong lúc thưởng bánh.

Không chỉ riêng các bậc phụ huynh được nếm thử hương vị mới, các em bé cũng sẽ rất thích thú với hộp bánh thiếu nhi có thể dùng để gấp thành lồng đèn ngộ nghĩnh hình con bướm và hình con gà.

Hiện nay, toàn bộ những chiếc bánh trung thu đã có mặt tại các gian hàng của Mondelez Kinh Đô trên toàn quốc, sẵn sàng đáp ứng nhu cầu ngày càng tăng của người mua.