13:01 24/01/2019

Một khu nghỉ dưỡng tuyệt đẹp giữa rừng rậm ở Bali

Diệu Hương

Bali là một thiên đường du lịch – nơi có những hoạt động du lịch hấp dẫn bậc nhất xứ vạn đảo Indonesia. Hôm nay, chúng tôi giới thiệu đến bạn một khu nghỉ dưỡng "có khung cảnh đẹp tuyệt vời", có thể đem lại cảm hứng cho bất kỳ ai tới đây, đó là Hanging Gardens.

Một khu nghỉ dưỡng tuyệt đẹp giữa rừng rậm ở Bali - Ảnh 1.

Vườn treo của Bali nằm gần ngôi làng Payangan ở trung tâm của Bali.

Thay vì hướng biển như đa phần các resort khác ở Bali, Hanging Gardens được ví là một khu vườn treo - đúng như tên gọi của mình - giữa khu vực đồi núi, rừng cây, dốc 45 độ. Với 44 biệt thự nằm lưng chừng sườn thung lũng trên sông Ayung, khu nghỉ dưỡng mô phỏng lối trang trí truyền thống của Bali, đưa du khách tới những trải nghiệm thanh bình và yên ả.
Một khu nghỉ dưỡng tuyệt đẹp giữa rừng rậm ở Bali - Ảnh 2.

Thiết kế của các hồ bơi có tầm nhìn bao quát khu rừng rậm xung quanh

Từ khi được hoàn thành và năm 2005, Hanging Gardens đã thu về cho mình rất nhiều danh hiệu mà bất cứ ai du lịch ở Indonesia cũng từng nghe qua. Một trong số đó là "10 bể bơi ngạc nhiên nhất năm 2017" do TripAdvisor bình chọn và "Bể bơi thu hút nhất hành tinh" do Conde Nast Traveller vinh danh.
Một khu nghỉ dưỡng tuyệt đẹp giữa rừng rậm ở Bali - Ảnh 3.

Khách sạn được thiết kế để hòa nhập với thiên nhiên xung quanh

Một khu nghỉ dưỡng tuyệt đẹp giữa rừng rậm ở Bali - Ảnh 4.

Chỗ ở tại khu nghỉ dưỡng có sẵn nhiều lựa chọn về giá khác nhau, từ $ 440 mỗi đêm

Hanging Gardens sở hữu hai bể bơi vô cực, thiết kế so le cao thấp, tạo thành hình bậc thang không nơi nào có được. Đây cũng là địa điểm chụp hình yêu thích của các tạp chí nổi tiếng như Vanity Fair, Harpers Bazaar hay Vogue. Nhiều nghệ sĩ nổi tiếng khắp thế giới đã nhanh chân "check in"  nơi này để tận hưởng làn nước xanh trong giữa không gian rừng cây nhiệt đới.
Một khu nghỉ dưỡng tuyệt đẹp giữa rừng rậm ở Bali - Ảnh 5.
Một khu nghỉ dưỡng tuyệt đẹp giữa rừng rậm ở Bali - Ảnh 6.

Hanging Gardens về đêm

Mới đây nhất, Hanging Gardens đã nhận giải thưởng Khách sạn Boutique. Theo trang web của họ, các đề cử được thực hiện bởi các chuyên gia trong ngành, các nhà báo, và tự đề cử. Năm nay, người chiến thắng đã được chọn từ hơn 300 đề cử trên 80 quốc gia. Đây cũng là năm đầu tiên giải thưởng bao gồm hạng mục "khung cảnh đẹp nhất".