07:19 21/05/2018

Ngày hè xanh tại Phú Cát City

P.V

Vừa qua, tại dự án Phú Cát City, Thạch Hòa, Thạch Thất, chương trình "Trải nghiệm cùng Phú Cát City", thu hút gần 1 nghìn gia đình tham dự

Phú Cát City là dự án biệt thự đầu tiên tại đô thị vệ tinh Hòa Lạc, có diện tích hơn 19,05 ha.
Phú Cát City là dự án biệt thự đầu tiên tại đô thị vệ tinh Hòa Lạc, có diện tích hơn 19,05 ha.

Một mùa hè xanh "không smart phone" cho con trẻ đã thực sự gây ấn tượng cho hàng trăm gia đình trong chương trình "Trải nghiệm cùng Phú Cát City".

Vừa qua, tại dự án Phú Cát City, Thạch Hòa, Thạch Thất, chương trình "Trải nghiệm cùng Phú Cát City", thu hút gần 1 nghìn gia đình tham dự.

Tại đây, không gian được bài trí theo chủ đề "Làng quê Việt Nam" với vật dụng trang trí là những món quà nông nghiệp gần gũi như: Mẹt, dần, thúng, rế, rơm… Các trò chơi dân gian xưa được tái hiện gồm: ô ăn quan, kéo co, nhảy bao bố, bịt mắt đập trống, bắt vịt… Dưới nhiều tán cây to, thảm cỏ xanh, êm đềm các em nhỏ thật sự được đắm mình vào không gian cổ tích, thỏa sức vui chơi, sáng tạo.

Phú Cát City là dự án biệt thự đầu tiên tại đô thị vệ tinh Hòa Lạc, có diện tích hơn 19,05 ha. Từ trung tâm Hà Nội việc di chuyển đến Phú Cát City chỉ hết khoảng 25 phút theo đường đại lộ Thăng Long.

Dự án có mật độ xây dựng 35 - 40%, mật độ cây xanh bao phủ chiếm 70%. Nổi bật tại dự án là một màu xanh ngát được bao trùm bởi thảm cỏ bên dưới và những tán cây lớn bên trên.

Phú Cát City dự kiến năm 2019 sẽ bàn giao nhà cho cư dân và chính thức đi vào hoạt động.

Phú Cát City thích hợp cho việc tổ chức những bữa tiệc ngoài trời thậm chí là những bữa tiệc tối bởi hệ thống đèn led được chủ đầu tư đặc biệt quan tâm. Đây được coi là điểm cộng lớn cho không gian sống của thế kỷ 21, nhất là khi Phú Cát City nằm ở tâm điểm của khu công nghệ cao Hòa Lạc, nơi hội tụ của hàng nghìn chuyên gia, kỹ sư công nghệ cao trong nước và quốc tế.

Thời điểm hiện tại, Phú Cát City có giá bán từ 10,5 - 13 triệu đồng/m2, mức giá được nhiều chuyên gia kinh tế đánh giá là đặc biệt lý tưởng. Giá bán này là cơ hội không chỉ cho giới đầu tư mà cả với lượng khách hàng mua ở, giúp hiện thực hóa giấc mơ biệt thự của hàng nghìn khách hàng đang phải gồng mình bon chen trong các tòa chung cư nhỏ hẹp, đắt đỏ của nội khu.

* Thông tin chi tiết:

Tên dự án: Biệt thự ven suối Con Gái - Phú Cát City

Chủ đầu tư: Công ty TNHH Xây dựng Thành Hưng

Đơn vị phân phối chính thức: Anbinhland, Dongduongland, Thinhphatland

Hotline: 0969 38 5656; 0986 860 858

Website: phucatcity.vn/bietthuphucat.com