09:29 22/03/2017

Nhiều tiện ích và ưu đãi khi dùng thẻ tín dụng doanh nghiệp Sacombank

Phước Yên

Các loại thẻ ngân hàng dành cho cá nhân đã trở nên rất quen thuộc và là một phương tiện thanh toán phổ biến

Ngân hàng cho ra đời các sản phẩm thẻ dành cho doanh nghiệp nhằm hỗ trợ các doanh nghiệp quản lý tài chính hiệu quả trong các chuyến công tác nước ngoài.
Ngân hàng cho ra đời các sản phẩm thẻ dành cho doanh nghiệp nhằm hỗ trợ các doanh nghiệp quản lý tài chính hiệu quả trong các chuyến công tác nước ngoài.
Các loại thẻ ngân hàng dành cho cá nhân đã trở nên rất quen thuộc và là một phương tiện thanh toán phổ biến. Những năm gần đây, nhiều ngân hàng còn cho ra đời sản phẩm thẻ dành cho doanh nghiệp, tổ chức, nhằm hỗ trợ các đơn vị quản lý các khoản chi tiêu hiệu quả và nhanh chóng.

Một trong nhiều tiện ích khi dùng thẻ là đơn giản hóa việc theo dõi chi tiêu. Đơn cử với thẻ tín dụng doanh nghiệp Sacombank, chủ doanh nghiệp sẽ sở hữu một tài khoản thẻ tín dụng và chủ động phân bổ số tiền trong tài khoản thẻ tín dụng cho các thẻ tín dụng được cấp cho nhân viên để thanh toán công tác phí mà không cần thông qua nhiều bước để tạm ứng.

Thẻ giúp tách bạch chi tiêu của cá nhân và doanh nghiệp. Chủ doanh nghiệp dễ dàng kiểm soát các khoản chi tiêu này thông qua tin nhắn điện thoại di động từ dịch vụ SMS Banking thông báo ngay khi có giao dịch phát sinh. Vì vậy, doanh nghiệp dễ dàng ghi nhớ/truy lục được các khoản chi tiêu qua thẻ và giảm thiểu rủi ro thâm hụt như khi dùng tiền mặt.

Mặt khác, thẻ còn là nguồn hỗ trợ tài chính đắc lực. Đây là yếu tố chủ động trong việc quản lý và sử dụng nguồn vốn luôn được nhiều doanh nghiệp đặc biệt quan tâm. Việc chi tiêu với số tiền lớn sẽ gây ra nhiều rủi ro, bất cập cho doanh nghiệp trong việc giao dịch bằng tiền mặt với những khoản chi phí đột xuất.

Một doanh nghiệp tại Tp.HCM cho biết: “Hạn mức giao dịch của Sacombank tương đối cao đã phần nào giúp chúng tôi có nguồn vốn dự phòng tiện lợi, linh hoạt trong những khoản chi phí định kỳ như phí vận chuyển, tiếp khách, văn phòng phẩm, điện, nước hoặc các chi phí đột xuất …”. Ngoài ra, một số chủ doanh nghiệp mở thẻ của ngân hàng này còn quan tâm đến gói bảo hiểm du lịch toàn cầu trị giá đến 10,5 tỷ đồng. Đặc biệt, khi công tác nước ngoài, chủ thẻ tín dụng quốc tế doanh nghiệp được ưu đãi phí giao dịch ngoại tệ chỉ 2%.

Để thu hút khách hàng sử dụng hình thức thanh toán qua thẻ, các tổ chức phát hành thẻ luôn có những chương trình khuyến mãi hấp dẫn chỉ dành cho khách hàng của mình như: hoàn tiền, giảm giá hoặc nhận quà tặng thông qua chương trình khuyến mãi liên kết với các thương hiệu được ưa chuộng và trung tâm mua sắm. Điều này đồng nghĩa với việc nếu không sở hữu ít nhất một thẻ tín dụng, người tiêu dùng đã bỏ lỡ rất nhiều cơ hội để tận hưởng các chương trình khuyến mãi đặc biệt. Đây là những lợi ích vượt trội của thẻ tín dụng so với hình thức thanh toán bằng tiền mặt.

Theo xu thế đó, chủ thẻ doanh nghiệp Sacombank thường xuyên được hưởng các chương trình giảm giá lên đến 50% tại hàng trăm đơn vị ăn uống, mua sắm, dịch vụ… có liên kết với Sacombank; thanh toán, rút tiền trên khắp thế giới; mua hàng qua Internet; giao dịch mọi lúc mọi nơi khi tham gia dịch vụ Ngân hàng Điện tử Sacombank để: tra cứu số dư, truy vấn giao dịch, thanh toán hoá đơn (điện, nước, điện thoại…), chuyển khoản liên ngân hàng... Hơn nữa, các chương trình khuyến mãi còn liên tục được các ngân hàng triển khai để thu hút sự quan tâm của khách hàng.

Đơn cử như từ ngày 15/3 đến hết ngày 15/5/2017, khách hàng đăng ký mở mới thẻ tín dụng doanh nghiệp Sacombank và có hóa đơn giao dịch chi tiêu qua thẻ đạt tối thiểu 5.000.000 đồng sẽ được tặng một bộ bình trà cao cấp, chủ doanh nghiệp mở thẻ còn được hoàn 1.000.000 đồng khi có tổng doanh số giao dịch chi tiêu tối thiểu 20.000.000 đồng trong thời gian ưu đãi.