16:05 26/12/2014

Novaland và Hưng Phú ký kết hợp tác đầu tư

P.V

Tập đoàn Novaland và Công ty Cổ phần Đầu tư địa ốc Hưng Phú đã ký kết hợp tác để phát triển dự án khu nhà ở thấp tầng có quy mô 5ha

Hiện tại, dự án đang trong giai đoạn thiết kế mặt bằng tổng thể.
Hiện tại, dự án đang trong giai đoạn thiết kế mặt bằng tổng thể.
Ngày 26/12, Tập đoàn Novaland và Công ty cổ phần đầu tư địa ốc Hưng Phú đã ký kết hợp tác để phát triển dự án khu nhà ở thấp tầng cao cấp có quy mô 5ha, với tổng vốn đầu tư 500 tỷ đồng. Dự án tọa lạc tại phường Phước Long B, quận 9, Tp.HCM.

Hiện tại, dự án đang trong giai đoạn thiết kế mặt bằng tổng thể. Khu nhà có quy mô 5 hecta này là giai đoạn 2 của dự án nhà ở thấp tầng mà Hưng Phú đầu tư. Giai đoạn 1, Hưng Phú đã liên doanh với Tập đoàn Keppel Land để triển khai dự án Riviera Cove, hiện dân cư đã vào sinh sống.

Tính đến thời điểm này, tại Tp.HCM, Novaland đã, đang đầu tư và phát triển 15 dự án với tổng vốn đầu tư hơn 1 tỷ USD, với các phân khúc, loại hình sản phẩm khác nhau, tập trung tại các quận như: quận 2, quận 4, quận 6, quận 7, quận 9, quận Tân Bình, quận Phú Nhuận.

Từ đầu năm đến nay, theo thống kê của Novaland, công ty  đã tiên thụ được khoảng trên 3.000 sản phẩm. Không dừng lại đó, Novaland đang tiếp tục tìm kiếm các cơ hội đầu tư mới.

(Nguồn: Novaland)