07:11 27/02/2012

PACE đào tạo giám đốc sản xuất chuyên nghiệp - PPD

Hoàng Anh

Quản trị sản xuất ngày nay đã được nâng lên thành một "công nghệ", gọi là "công nghệ quản lý sản xuất"

Chương trình đào tạo đặc biệt này sẽ tiếp tục được khai giảng tại trụ sở chính của PACE - tòa nhà PACE, 341 Nguyễn Trãi, quận 1, Tp.HCM.
Chương trình đào tạo đặc biệt này sẽ tiếp tục được khai giảng tại trụ sở chính của PACE - tòa nhà PACE, 341 Nguyễn Trãi, quận 1, Tp.HCM.
Quản trị sản xuất ngày nay đã được nâng lên thành một "công nghệ", gọi là "công nghệ quản lý sản xuất". Công nghệ này sẽ giúp giám đốc sản xuất rút ngắn thời gian mày mò học hỏi, với biết bao cạy cục thử sai trong việc quản lý mọi hoạt động của nhà máy.

Trong kinh doanh, lợi nhuận luôn được quyết định bởi 2 yếu tố quan trọng, đó là: giảm giá thành và tăng doanh số. Vậy, làm thế nào để giảm giá thành mà vẫn bảo đảm tối ưu về năng suất và mọi yêu cầu khác về sản phẩm (nhất là yêu cầu về chất lượng)?

Nhằm góp phần tìm ra lời giải cho bài toán nói trên, đồng thời chuyển giao “công nghệ quản lý sản xuất” cho cộng đồng doanh nghiệp đang hoạt động trong lĩnh vực sản xuất, Trường Doanh nhân PACE đã nghiên cứu, thiết kế và triển khai chương trình đào tạo “Giám đốc sản xuất chuyên nghiệp / Professional Production Director (PPD)”

Chương trình đào tạo được triển khai nhằm “góp phần xây dựng và phát triển một lực lượng quản trị sản xuất / quản trị nhà máy chuyên nghiệp cho cộng đồng doanh nghiệp đang hoạt động tại Việt Nam”.

Qua chương trình đào tạo này, ngoài việc nâng cao khả năng quản trị sản xuất /quản trị nhà máy, chương trình còn trang bị những kiến thức, kỹ năng, công cụ và phương pháp để giúp nhà quản lý sản xuất biết cách phát huy tối đa sức mạnh của đội ngũ nhân sự sản xuất (vốn chiếm một tỷ lệ rất lớn về nhân sự trong công ty).

Lợi ích tham gia chương trình

Hiểu được sự thay đổi về vai trò và vị thế của một giám đốc sản xuất trong thời đại ngày nay; Hiểu được những xu hướng mới và quan trọng về sản xuất và quản trị sản xuất của thế giới và Việt Nam;

Nắm được tư duy và kiến thức cốt lõi mà một PPD trong thời đại ngày nay cần có, chẳng hạn như: chân dung PPD; tổ chức phân xưởng/ nhà máy; chiến lược và kế hoạch sản xuất; quản lý sản xuất và hệ thống quản lý chất lượng; một số mô hình quản lý sản xuất tiên tiến; quản lý và kiếm soát chi phí sản xuất; quản lý hậu cần sản xuất; an toàn lao động và bảo vệ môi trường; quản lý đội ngũ.

Thông tin khai giảng khóa mới

Chương trình đào tạo đặc biệt này sẽ tiếp tục được khai giảng tại trụ sở chính của PACE - tòa nhà PACE, 341 Nguyễn Trãi, quận 1, Tp.HCM với thông tin chi tiết như sau:

- Khai giảng:  Ngày 10/03/2012

- Lịch học: Thứ Bảy

- Giờ học: Sáng từ 8h30 - 11h30 và chiều từ 13h30 – 16h30      

- Thời lượng: 128 tiết / 32 buổi / 4 tháng

* Thông tin chi tiết:

Bộ phận Tư vấn Đào tạo - Tòa nhà PACE, 341 Nguyễn Trãi, quận 1, Tp.HCM
Tel: (08) 38.37.0208; Fax: (08) 54.04.1173
E-mail: info@PACE.edu.vn
Website: www.PACE.edu.vn