10:28 09/07/2007

Phần mềm quảng bá hình ảnh cho khách sạn Việt Nam

Q.Anh

Giải pháp phần mềm quảng bá hình ảnh cho các khách sạn tại các tỉnh miền Bắc và miền Trung Việt Nam đang được giới thiệu

Người dùng GenaRes có thể truy cập thẳng vào hệ thống quản lý đặt phòng trung tâm để cung cấp thông tin giá phòng khách sạn thực tế.
Người dùng GenaRes có thể truy cập thẳng vào hệ thống quản lý đặt phòng trung tâm để cung cấp thông tin giá phòng khách sạn thực tế.
Giải pháp phần mềm quảng bá hình ảnh cho các khách sạn tại các tỉnh miền Bắc và miền Trung Việt Nam đang được giới thiệu.

Các hội thảo này do công ty chuyên cung cấp các giải pháp quản trị kinh doanh phần mềm TRG International đang phối hợp với Tập đoàn GenaRes Asia tổ chức.

Đây là một giải pháp phần mềm giúp các khách sạn tối đa hóa việc xuất hiện trực tuyến trên các trang website du lịch toàn cầu và nâng cao hiệu quả kinh doanh.

Hội thảo GenaRes sẽ được tổ chức tại Hà Nội vào ngày 10/7, tại Hạ Long vào ngày 12/7, tại Đà Nẵng vào ngày 17/7 và tại Nha Trang vào ngày 19/7/2007.

Những nhà tư vấn của TRG International và chuyên gia của GenaRes Asia sẽ giới thiệu với các nhà quản lý khách sạn về giải pháp GenaRes và cách thức tối đa hóa khả năng tiếp cận với khách hàng trên toàn cầu thông qua giải pháp GenaRes, từ đó đẩy mạnh doanh số đặt phòng và doanh thu.

Hệ thống này cũng cho phép các khách sạn quản lý tốt số phòng được bán trên mạng thông qua tất cả các kênh phân phối, dễ dàng đăng tải thông tin giá phòng mới, thay đổi số lượng phòng trống có sẵn, sửa đổi các mô tả, và đăng tải hình ảnh của khách sạn.

Phần mềm GenaRes do Công ty GenaRes Worldwide Reservation Services phát triển, là một hệ thống có thể giúp các khách sạn kết nối với hơn 100 websites du lịch chính và 600.000 đại lý du lịch khác.

Người dùng GenaRes có thể truy cập thẳng vào hệ thống quản lý đặt phòng trung tâm để cung cấp thông tin giá phòng khách sạn thực tế, số lượng phòng trống có sẵn và cho phép người truy cập vào trang website đặt phòng trực tuyến.

Một chuyên gia về giải pháp GenaRes của TRG cho biết: đây là sản phẩm duy nhất trong số các giải pháp tương tự tại Việt Nam có sự hỗ trợ nội địa và GenaRes được coi là giải pháp đặt phòng khách sạn lý tưởng dành cho các khách sạn Đông Nam Á.