10:17 28/06/2016

Phú Hưng Life ra mắt sản phẩm mới Phú Hưng Thịnh Vượng

Đông Phương

Phú Hưng Thịnh Vượng là sản phẩm bảo hiểm cho người từ 30 ngày tuổi đến 60 tuổi

Phú Hưng Thịnh Vượng bảo vệ tài chính trước rủi ro tử vong và thương tật toàn bộ vĩnh viễn với mức phí cạnh tranh, phù hợp.
Phú Hưng Thịnh Vượng bảo vệ tài chính trước rủi ro tử vong và thương tật toàn bộ vĩnh viễn với mức phí cạnh tranh, phù hợp.
Công ty cổ phần Bảo hiểm Nhân thọ Phú Hưng (Phú Hưng Life) vừa giới thiệu ra thị trường sản phẩm bảo hiểm nhân thọ mới Phú Hưng Thịnh Vượng.

Phú Hưng Thịnh Vượng là sản phẩm bảo hiểm cho người từ 30 ngày tuổi đến 60 tuổi. Sản phẩm được thiết kế nhằm mang lại một giải pháp bảo vệ tài chính trọn đời, toàn diện cũng như là một công cụ đầu tư thông minh, hiệu quả cho người tham gia bảo hiểm.

Với các lựa chọn linh hoạt, khách hàng có thể chủ động trong việc đóng phí, rút tiền, đầu tư thêm để phù hợp với nhu cầu và khả năng của bản thân.

Phú Hưng Thịnh Vượng giúp bảo vệ tài chính cho người tham gia trước rủi ro tử vong và thương tật toàn bộ vĩnh viễn với mức phí cạnh tranh, phù hợp.

Ngoài ra, khách hàng có thể tham gia các quyền lợi bảo hiểm tăng cường để mở rộng phạm vi bảo vệ trước rủi ro tử vong và thương tật do tai nạn, rủi ro mắc bệnh hiểm nghèo hoặc rủi ro nằm viện.

Phú Hưng Thịnh Vượng còn cung cấp quyền lợi đầu tư hấp dẫn bao gồm quyền lợi hưởng lãi với mức lãi suất đầu tư cạnh tranh, hấp dẫn và quyền lợi thưởng duy trì hợp đồng với mức thưởng đáng kể mỗi ba năm cho những khách đóng phí đầy đủ, liên tục.

Với Phú Hưng Thịnh Vượng, tùy theo nhu cầu và khả năng trong mỗi giai đoạn của cuộc sống, khách hàng hoàn toàn có thể chủ động, linh hoạt trong việc đóng phí bảo hiểm, đầu tư thêm, rút tiền, thay đổi số tiền bảo hiểm, hủy bỏ/tham gia thêm các quyền lợi bảo hiểm tăng cường.

* Thông tin chi tiết:

Trụ sở chính: CR3 - 05A, tầng 5, 109 Tôn Dật Tiên, phường Tân Phú, quận 7, Tp. HCM
Điện thoại: (84-8) 5413 7199 - Fax: (84-8) 5413 6995
Email: info@phuhunglife.com
Website: www.phuhunglife.com