09:06 05/12/2016

Phục Hưng Holdings trúng thầu tòa chung cư CT1 - Gamuda Garden

Lan Anh

Tòa chung cư CT1 gồm 3 tòa tháp cao 35 tầng, 4 tầng khối đế và 1 tầng hầm

Phối cảnh dự án CT1 - Gamuda Gardens mà Phục Hưng Holdings là Tổng thầu thiết kế và thi công - Design and Build.
Phối cảnh dự án CT1 - Gamuda Gardens mà Phục Hưng Holdings là Tổng thầu thiết kế và thi công - Design and Build.
Theo thông tin từ Phục Hưng Holdings, ngày 25/11/2016, Công ty TNHH Gamuda Land Việt Nam đã phát hành thư chấp thuận cho Phục Hưng Holdings là nhà thầu trúng thầu gói thầu “Tổng thầu thiết kế và thi công” tòa chung cư cao tầng CT1 - Dự án Gamuda Garden.

Tòa chung cư CT1 gồm 3 tòa tháp cao 35 tầng, 4 tầng khối đế và 1 tầng hầm. Thời gian thực hiện dự án là 29 tháng tính từ ngày khởi công (9/12/2016) đến ngày bàn giao hoàn thiện dự án (8/5/2019) với tổng giá trị gần 60 triệu USD, tương đương hơn 1.300 tỷ đồng.

Tòa nhà được xây dựng trong quần thể Gamuda Gardens, quận Hoàng Mai, Hà Nội. Gamuda Gardens là 1 trong 4 khu phức hợp chính nằm trong dự án Gamuda City với tổng diện tích gần 500ha, được nhận giải thưởng “Khu đô thị tốt nhất Hà Nội”. 

Là một trong những nhà thầu hàng đầu trong ngành xây dựng, trong những năm qua, Phục Hưng Holdings đã đầu tư rất lớn vào đổi mới công nghệ, thiết bị.

Đặc biệt, Phục Hưng Holdings là một tập thể những con người có năng lực chuyên môn, dày dạn kinh nghiệm. Những yếu tố quan trọng này đã đưa Phục Hưng Holdings có những bước phát triển ngày càng khẳng định vai trò, vị thế là một trong những thương hiệu mạnh hàng đầu trong lĩnh vực nhà thầu tại Việt Nam.