11:24 07/12/2016

PJICO và Vietcombank ký thỏa thuận hợp tác

Hải Đăng

Cụ thể, hai bên sẽ thúc đẩy hoạt động hợp tác ngân hàng - bảo hiểm để tăng cường hiệu quả hoạt động kinh doanh thông qua việc phát triển và đa dạng hóa sản phẩm, dịch vụ của mỗi bên

Hai bên cũng sẽ ưu tiên giới thiệu khách hàng có nhu cầu sử dụng sản 
phẩm, dịch vụ của nhau đồng thời xem xét sử dụng một số sản phẩm, dịch 
vụ của mỗi bên.
Hai bên cũng sẽ ưu tiên giới thiệu khách hàng có nhu cầu sử dụng sản phẩm, dịch vụ của nhau đồng thời xem xét sử dụng một số sản phẩm, dịch vụ của mỗi bên.
Ngày 6/12/2016, Tổng công ty Cổ phần Bảo hiểm Petrolimex (PJICO) và Ngân hàng Thương mại Cổ phần Ngoại thương Việt Nam (Vietcombank) ký thỏa thuận hợp tác cung ứng dịch vụ giới thiệu sản phẩm bảo hiểm.

Trên cơ sở tiềm lực tài chính và uy tín của mình, Vietcombank không chỉ hỗ trợ PJICO với tư cách cổ đông sáng lập, mà nay còn là đối tác chính thức cung cấp, giới thiệu và quảng bá các sản phẩm, dịch vụ bảo hiểm của PJICO trong thời gian tới.

Cụ thể, hai bên sẽ thúc đẩy hoạt động hợp tác ngân hàng - bảo hiểm để tăng cường hiệu quả hoạt động kinh doanh thông qua việc phát triển và đa dạng hóa sản phẩm, dịch vụ của mỗi bên.

Hai bên cũng sẽ ưu tiên giới thiệu khách hàng có nhu cầu sử dụng sản phẩm, dịch vụ của nhau đồng thời xem xét sử dụng một số sản phẩm, dịch vụ của mỗi bên. Chương trình này cũng là cơ sở cho phép Vietcombank phát triển, đa dạng hóa sản phẩm, dịch vụ với ưu đãi hấp dẫn cho khách hàng của mình.

Phát biểu tại lễ ký kết, đại diện lãnh đạo PJICO cho biết: “Lễ ký kết đánh dấu mối quan hệ giữa hai bên được nâng lên tầm cao mới. Chúng tôi tin tưởng rằng hợp tác toàn diện này sẽ giúp khai thác hiệu quả tiềm năng, thế mạnh sẵn có của hai bên từ đó giúp nâng cao năng lực, tạo lợi thế cạnh tranh cho hai bên trên thị trường”.

PJICO hiện là một trong những đơn vị hàng đầu thị trường Việt Nam về bảo hiểm phi nhân thọ có những sản phẩm, dịch vụ bảo hiểm với chính sách phí ưu đãi kết hợp dịch vụ chuyên nghiệp.

Trong khi đó, Vietcombank là một trong những ngân hàng thương mại lớn nhất Việt Nam hoạt động đa lĩnh vực, có đầy đủ các dịch vụ tài chính và cũng là một trong các đối tác quan trọng của PJICO trong nhiều năm qua.

Sự liên kết giữa hai tổ chức ngân hàng, bảo hiểm hàng đầu của Việt Nam nhằm tận dụng tối đa lợi thế, kinh nghiệm và năng lực chuyên môn của mỗi bên để phục vụ đa dạng nhu cầu của khách hàng.

Theo báo cáo tài chính 9 tháng đầu năm 2016, lợi nhuận trước thuế của PJICO đạt gần 106 tỷ đồng, tăng 18,4% so với cùng kỳ năm 2015, trong kết quả đó có sự đóng góp lớn của kênh bán bảo hiểm qua ngân hàng.