08:59 29/10/2010

PTI trực tiếp cứu trợ học sinh vùng lũ

Vy Nguyễn

Trong các ngày 25, 26 và 27/10/2010, Tổng công ty Bảo hiểm Bưu điện (PTI) đã tổ chức chuyến đi “PTI - Vì miền Trung ruột thịt”

Đại diện PTI trao quà cho một trường học tại huyện Nghi Xuân, Hà Tĩnh.
Đại diện PTI trao quà cho một trường học tại huyện Nghi Xuân, Hà Tĩnh.
Trong các ngày 25, 26 và 27/10/2010, Tổng công ty Bảo hiểm Bưu điện (PTI) đã tổ chức chuyến đi “PTI - Vì miền Trung ruột thịt”.

Đại diện PTI đã tìm đến những nơi đang phải gánh chịu những tổn thất và thiệt hại to lớn về người và của, do đợt mưa lũ trong tháng 10 gây nên. Tổng công ty đã trích từ các quỹ và vận động toàn thể cán bộ nhân viên tham gia đóng góp ủng hộ với số tiền lên tới 200 triệu đồng. Toàn bộ số tiền này được dùng mua giấy vở, bút… cho các cháu học sinh tại các tỉnh miền Trung, với mong muốn giúp các cháu nhanh chóng có thể đi học lại, gắng vượt qua những khó khăn trước mắt.

Trong buổi lễ phát động ủng hộ “PTI - Vì miền Trung ruột thịt”, ông Phạm Anh Tuấn, Tổng giám đốc PTI phát biểu: “Chia sẻ khó khăn với cộng đồng là nét đẹp truyền thống của người Việt Nam. Với PTI, việc chia sẻ khó khăn không chỉ vì PTI là công ty bảo hiểm phi nhân thọ - một công ty hoạt động trong lĩnh vực chia sẻ rủi ro, mà còn là thể hiện tấm lòng của toàn thể cán bộ nhân viên của PTI, mong muốn được góp sức giúp đỡ miền Trung ruột thịt”.

Bên cạnh việc triển khai công tác vận động ủng hộ  các em học sinh đang gặp khó khăn tại các tỉnh, PTI cũng kịp thời chỉ đạo các chi nhánh địa phương nơi xảy ra lũ lụt thực hiện tốt khắc phục hậu quả mạng lưới sau lũ lụt và hỗ trợ cho khách hàng của PTI.