09:00 26/12/2018

PV GAS được vinh danh Thương hiệu Quốc gia 2018 cho sản phẩm LPG

P.V

LPG (khí dầu mỏ hóa lỏng - Liquefied Petroleum Gas) là mặt hàng chuyên biệt, là nguồn nguyên nhiên liệu sạch cho công nghiệp và dân sinh

Tiên phong và giữ vai trò chủ đạo trong ngành công nghiệp khí Việt Nam, PV GAS xứng đáng là một trong những đại diện được vinh danh Thương hiệu Quốc gia.
Tiên phong và giữ vai trò chủ đạo trong ngành công nghiệp khí Việt Nam, PV GAS xứng đáng là một trong những đại diện được vinh danh Thương hiệu Quốc gia.

Lễ công bố các doanh nghiệp có sản phẩm đạt Thương hiệu Quốc gia năm 2018 đã vinh danh Tổng công ty Khí Việt Nam (PV GAS) là một trong những doanh nghiệp hàng đầu Việt Nam với sản phẩm LPG.

Tiên phong và giữ vai trò chủ đạo trong ngành công nghiệp khí Việt Nam, PV GAS xứng đáng là một trong những đại diện được vinh danh Thương hiệu Quốc gia.

LPG (khí dầu mỏ hóa lỏng, từ tiếng Anh: Liquefied Petroleum Gas) là mặt hàng chuyên biệt, là nguồn nguyên nhiên liệu sạch cho công nghiệp và dân sinh.

Trong bối cảnh thị trường LPG ngày càng cạnh tranh khốc liệt và có sự tham gia của nhiều doanh nghiệp trong và ngoài nước, PV GAS giữ vững là nhà cung cấp hàng đầu từ hàng chục năm qua, tiếp tục nỗ lực tăng cường hoạt động sản xuất chế biến LPG, tìm kiếm nguồn cung từ thị trường nước ngoài, nâng cao chất lượng dịch vụ, phát triển mạnh hệ thống bán buôn, bán lẻ LPG rộng khắp cả nước,… góp bình ổn thị trường; định vị, bảo vệ và phát triển thương hiệu PV GAS luôn hướng tới lợi ích người tiêu dùng và cộng đồng xã hội.

Tạo nên những ưu thế về cơ sở vật chất, nguồn hàng sản xuất trong nước, nhập khẩu, đội ngũ nhân viên, đối tác kinh doanh và hệ thống phân phối đa dạng, rộng khắp trên cả nước, PV GAS tiếp tục giữ vững vị trí là nhà sản xuất và kinh doanh LPG số 1 tại thị trường Việt Nam và là doanh nghiệp duy nhất tại Việt Nam có khả năng nhập khẩu LPG lạnh từ Trung Đông. Hiện PV GAS nắm giữ khoảng 60% thị phần LPG cả nước.

Trong suốt quá trình hoạt động, PV GAS cũng đã phát triển thị trường khí theo hướng đa dạng hóa sản phẩm, đa dạng hóa các hộ tiêu thụ nhằm đảm bảo an toàn, ổn định lâu dài cho ngành công nghiệp khí; Quản lý, kiểm soát chặt chẽ giá thành, giá vốn các sản phẩm hàng hóa và dịch vụ kết hợp với đổi mới quản trị doanh nghiệp, bảo đảm chất lượng và giá sản phẩm hàng hoá, dịch vụ ở mức cạnh tranh hợp lý.

Cùng với việc được vinh danh là Thương hiệu Quốc gia, thương hiệu uy tín, chất lượng, hiệu quả của PV GAS cũng đã được khẳng định qua nhiều giải thưởng giải thưởng uy tín khác. Trong đó, 6 năm liên tiếp PV GAS được Forbes trao Chứng nhận Top 50 công ty niêm yết tốt nhất Việt Nam; Tập đoàn truyền thông hàng đầu Nhật Bản - Nikkei Asian Review công bố PV GAS tiếp tục là một trong 5 đại diện của Việt Nam có mặt trong danh sách 300 doanh nghiệp năng động nhất châu Á trong năm tài chính 2017; Tổng cục Thuế đã xác nhận PV GAS đứng vị trí thứ 3 trong 1.000 doanh nghiệp nộp thuế thu nhập doanh nghiệp lớn nhất của nền kinh tế Việt Nam; PV GAS đứng thứ 6 trong Top 100 doanh nghiệp có chỉ số quản trị tài chính tốt nhất năm 2018 do Phòng Thương mại và Công nghiệp Việt Nam (VCCI) phối hợp bình chọn…