14:15 21/12/2015

Ra mắt chương trình câu lạc bộ “Nhà đầu tư thân thiết Vinhomes”

P.V

Từ đây, những mối quan hệ bạn bè, đối tác thân thiết được thiết lập

Đây cũng được xem là mô hình nhà đầu tư đồng hành cùng doanh nghiệp đầu tiên xuất hiện tại Việt Nam.
Đây cũng được xem là mô hình nhà đầu tư đồng hành cùng doanh nghiệp đầu tiên xuất hiện tại Việt Nam.
Cuối tháng 11, tập đoàn Vingroup đã chính thức ra mắt chương trình câu lạc bộ "Nhà đầu tư thân thiết Vinhomes - Vinhomes Investors Club".

Với tôn chỉ “Kết nối để thành công”, đây là nơi nhà đầu tư gặp gỡ và kết nối trực tiếp với Vingroup, tạo nên mạng lưới chia sẻ các cơ hội.

Đây cũng được xem là mô hình nhà đầu tư đồng hành cùng doanh nghiệp đầu tiên xuất hiện tại Việt Nam. Trong hai ngày 28 - 29/11/2015, sự kiện ra mắt chương trình câu lạc bộ "Nhà đầu tư thân thiết Vinhomes" đã quy tụ hơn 300 khách hàng thân thiết, cùng tham gia nhiều hoạt động giá trị trong khuôn khổ chương trình.

Trong đó, tâm điểm sự kiện là buổi tọa đàm trực tiếp giữa các thành viên chương trình câu lạc bộ với ban lãnh đạo Vingroup, đặc biệt là với Chủ tịch Vingroup Phạm Nhật Vượng.

Thành viên chương trình câu lạc bộ Vinhomes Investors Club là những khách hàng sở hữu từ 3 sản phẩm bất động sản Vinhomes trở lên, có mong muốn đồng hành lâu dài, bền chặt cùng doanh nghiệp.

Thành viên chương trình được chia sẻ các thông tin thị trường, thông tin dự án mới, được ưu tiên chọn mua các sản phẩm bất động sản từ trước những sự kiện mở bán thông thường, được tham gia các hội thảo chuyên đề về đầu tư bất động sản do Vinhomes tổ chức mỗi quý một lần.

Đặc biệt, thành viên Vinhomes Investors Club có thể đóng góp ý kiến trực tiếp với ban lãnh đạo Vingroup qua toạ đàm đối thoại hoặc qua hotline chuyên biệt để đưa ra các ý kiến đóng góp, từ đó nâng cao giá trị bất động sản Vinhomes. Ngoài ra, các thành viên còn được mời tham dự những sự kiện sang trọng bậc nhất do Vingroup tổ chức.

Theo Vingroup, giá trị cốt lõi mà hương trình câu lạc bộ Vinhomes Investors Club đem đến cho các thành viên là cơ hội tham gia góp ý kiến để nâng cao giá trị bất đông sản sở hữu và cả những thông tin, cơ hội đầu tư nhanh nhất, chính xác nhất và hấp dẫn nhất.

Thành viên chương trình cũng trở thành những vị khách đầu tiên tới thăm Vinpearl Safari - vườn thú lớn nhất Việt Nam dự kiến chính thức khai trương 24/12/2015 tới đây.

Trong khuôn khổ chương trình, các nhà đầu tư đã tham quan Vinmec - bệnh viện đa khoa quốc tế - cơ sở y tế chất lượng tốt nhất huyện đảo Phú Quốc tính đến thời điểm hiện tại.

Song song, các nhà đầu tư cũng được thiết kế chuyến tham quan biệt thự biển Vinpearl Phú Quốc, trải nghiệm trọn vẹn vẻ đẹp bờ biển đảo ngọc từ khung cửa của những biệt thự mặt biển.

Bên cạnh đó, hai đêm dạ tiệc sang trọng đã thành công trong vai trò làm chất xúc tác gợi cảm hứng tương tác giữa các nhà đầu tư, khiến câu chuyện kinh doanh trên bàn tiệc thêm phần hào hứng. Từ đây, những mối quan hệ bạn bè, đối tác thân thiết được thiết lập, ươm mầm cho những thành công rực rỡ về sau.

Với các dự án bất động sản đã, đang triển khai trên khắp cả nước và những khu đô thị kiểu mẫu và khu phức hợp quy mô lớn đã đi vào vận hành thành công, năm 2015, Vinhomes đã được hãng tư vấn định giá thương hiệu Brand Finance xếp vào top 3 thương hiệu đắt giá nhất Việt Nam và là thương hiệu bất động sản duy nhất có trong top 10 thương hiệu hàng đầu.