11:24 17/10/2016

Sắp khai trương nhà mẫu dự án Park View Tower

Thanh Trà

Ngày 23/10 tới, tại dự án Park View Tower, quận Hoàng Mai, Hà Nội, Đất Xanh Miền Bắc sẽ phối hợp với chủ đầu tư tổ chức sự kiện khai trương nhà mẫu

<font face="Arial, Verdana"><span style="font-size: 13.3333px;">Phối cảnh phòng ngủ đón ánh nắng tự nhiên tại dự án Park View Tower.</span></font>
<font face="Arial, Verdana"><span style="font-size: 13.3333px;">Phối cảnh phòng ngủ đón ánh nắng tự nhiên tại dự án Park View Tower.</span></font>
Ngày 23/10 tới, tại dự án Park View Tower, quận Hoàng Mai, Hà Nội, Đất Xanh Miền Bắc sẽ phối hợp với chủ đầu tư tổ chức sự kiện khai trương nhà mẫu.

Tại sự kiện này, chương trình bốc thăm trúng thưởng với tổng trị giá lên tới 83 triệu đồng sẽ được dành cho tất cả những khách hàng đã đặt mua thành công căn hộ Park View Tower từ đầu tháng 10.
 
16 phần quà bao gồm 1 giải nhất - Tivi Sony 48 inch trị giá 16,9 triệu đồng, 5 giải nhì - Ipad mini trị giá 10 triệu đồng và 10 giải ba - Lò vi sóng Sharp 20L.

Đặc biệt, từ nay đến hết ngày 20/10, khách hàng đặt mua căn hộ Park View Tower sẽ được nhân đôi niềm vui cùng hai gói ưu đãi từ chủ đầu tư.

Trước hết, gói tiện ích mang đến cho cư dân 2 thẻ bơi miễn phí trong hai năm tại bể bơi bốn mùa công nghệ Đức ngay tại tầng 2 của tòa nhà, giá trị tương đương 48 triệu đồng.

Ngoài ra, cư dân cũng được tặng 2 điều hòa trị giá 12 triệu và một năm ưu đãi 50% gói sử dụng rau sạch công nghệ Israel.

Trong sự kiện, khách hàng sẽ lần đầu tiên được tận mục sở thị căn hộ Park View Tower với nội thất được bài trí thông minh, tối ưu về diện tích và phù hợp với phong cách sinh hoạt của gia đình Việt.

Nằm tại trung tâm mới quận Hoàng Mai, trong vòng kết nối thuận tiện tới những quần thể dân cư đông đúc với hạ tầng xã hội đồng bộ đã hiện hữu như khu đô thị Times City, khu đô thị Gamuda City, Park View Tower là sự lựa chọn cho nhiều gia đình trẻ ở Hà Nội.

Cư dân Park View Tower sẽ được tận hưởng những tiện ích sẵn có trong khu vực như trường học, bệnh viện, siêu thị... Từ đây cũng rất thuận tiện kết nối tới trung tâm thành phố thông qua mạng lưới giao thông bao gồm đường Giải Phóng, Tân Mai, Kim Đồng, Tam Trinh...

Không chỉ có vị trí đắc địa, Park View Tower còn định hướng trở thành chung cư chất lượng cao với nhiều tiện ích đồng bộ như bể bơi bốn mùa, trung tâm thương mại, nhà trẻ hiện đại, khu sinh thái, vườn rau an toàn.

Theo thông tin từ chủ đầu tư dự án, các căn hộ Park View Tower có mức giá từ 19,8 triệu đồng/m2 bao gồm VAT.

Với nhiều diện tích đa dạng từ 61,9 - 87,2 m2, các căn hộ có tổng mức giá được cho là phù hợp cho gia đình từ 1 đến 2 thế hệ. Bên cạnh đó, dự án cho phép thanh toán nhiều đợt linh hoạt và hỗ trợ vay 70% tổng giá trị căn hộ với lãi suất 0% tới khi bàn giao nhà.

Bên cạnh gói ưu đãi tiện ích, các khách mua nhà trong tháng 10 này sẽ được hỗ trợ thiết kế nội thất, tư vấn chi tiết từng không gian trong căn hộ nhằm đảm bảo tính thẩm mỹ.

Dự án Park View Tower dự kiến bàn giao nhà vào quý 3 năm sau.

* Thông tin chi tiết:

Đơn vị phân phối chính thức Đất Xanh Miền Bắc
Hotline: 0914 42 91 91.