11:03 14/03/2016

Sắp mở bán đợt 2 dự án Five Star Mỹ Đình

Trang Anh

Nét khác biệt tại Five Star Mỹ Đình là các căn liền kề đều có thang máy và hầm đỗ xe thông minh

Mỗi căn liền kề tại Five Star Mỹ Đình có diện tích từ 59 -107m2, với mức giá bao gồm cả xây thô từ 7 -
 13 tỷ/căn liền kề, tương đương khoảng 20 triệu đồng/m2.<br>
Mỗi căn liền kề tại Five Star Mỹ Đình có diện tích từ 59 -107m2, với mức giá bao gồm cả xây thô từ 7 - 13 tỷ/căn liền kề, tương đương khoảng 20 triệu đồng/m2.<br>
Sàn giao dịch Bất động sản An Bình Land sẽ mở bán đợt 2 dự án liền kề Five Star Mỹ Đình vào cuối tháng 3 này.
    
Theo đó, dự kiến sẽ có khoảng 20 căn liền kề, diện tích mặt bằng từ 59 -107m2 cuối cùng của dự án Five Star Mỹ Đình sẽ được chủ đầu tư và đơn vị phân phối An Bình Land tung ra thị trường trong cuối tháng 3 này với mức giá bao gồm cả xây thô từ 7 - 13 tỷ/căn liền kề, tương đương khoảng 20 triệu đồng/m2.

Bà Nguyễn Thuý Hạnh, Giám đốc sàn giao dịch bất động sản An Bình Land - đơn vị phân phối độc quyền dự án Five Star Mỹ Đình, cho biết dù mở bán lần 2 chưa chính thức bắt đầu nhưng lượng khách hàng tìm hiểu và đăng ký đặt mua các căn liền kề tạị dự án khá nhiều.

Trước đó, vào trung tuần tháng 12/2015 đã có 100% số lượng các căn liền kề được khách hàng đặt cọc mua hết trong đợt chào bán lần 1. Đại diện đơn vị phân phối cho biết, một trong những lý do khiến dự án Five Star Mỹ Đình được khách hàng quan tâm là do dự án có khá nhiều ưu điểm về vị trí, thiết kế và đặc biệt là hệ thống hạ tầng, tiện ích sẵn có của khu vực Mỹ Đình.

Dự án có quy mô bao gồm 53 căn liền kề, đã có sổ đỏ, được xây dựng trên tổng diện tích hơn 7.605 m2 theo tiêu chuẩn kiến trúc châu Âu. Mỗi căn liền kề trong dự án được thiết kế gồm 5 tầng nổi và 1 tầng hầm.

Đặc biệt, mỗi căn liền kề của dự án Five Star Mỹ Đình khi bàn giao sẽ bao gồm hai tiện ích bên trong căn hộ là thang máy và hệ thống đỗ xe thông minh trong nhà. Đây là hai tiện ích tạo nên nét khác biệt và duy nhất của Five Star Mỹ Đình so với các dự án khác.

Dự án nhà phố Five Star Mỹ Đình tọa lạc tại địa chỉ lô DD, khu đô thị mới Mỹ Đình, Mễ Trì, phường Mỹ Đình 1, quận Nam Từ Liêm, Hà Nội do Công ty Cổ phần Quan hệ quốc tế đầu tư sản xuất (thuộc Tập Đoàn GFS) làm chủ đầu tư. Hiện dự án đang được chủ đầu tư triển khai thi công phần móng, tiến độ được đảm bảo rất tốt, dự kiến vào quý 4/2016 khách hàng có thể nhận bàn giao nhà về ở.

Thông tin chi tiết:


Sàn giao dịch bất động sản An Bình Land:

Địa chỉ: NVA 4 khu đô thị Trung Hòa - Nhân Chính, Cầu Giấy, Hà Nội.

Hotline: 093.600.1080

website: www.anbinhland.net hoặc fivestarmydinh.anbinhland.net