11:14 01/12/2015

SeABank khuyến mại cho khách hàng thanh toán trực tuyến

P.V

SeABank hoàn tiền 200.000 đồng với mỗi hóa đơn thanh toán trực tuyến từ 1 triệu trở lên cho các chủ thẻ SeABank VISA, MasterCard

Mỗi chủ thẻ được hoàn tiền 1 lần duy nhất trong thời gian triển khai chương trình.
Mỗi chủ thẻ được hoàn tiền 1 lần duy nhất trong thời gian triển khai chương trình.
Hưởng ứng chương trình “Ngày mua sắm trực tuyến Việt Nam (Online Friday)” do Bộ Công Thương khởi xướng, Ngân hàng Thương mại Cổ phần Đông Nam Á (SeABank) áp dụng ưu đãi hoàn tiền 200.000 đồng với mỗi hóa đơn thanh toán trực tuyến từ 1.000.000 đồng trở lên dành cho các chủ thẻ quốc tế SeABank VISA, MasterCard khi mua sắm hàng hóa, dịch vụ của gần 50 nhà cung cấp trên website www.onlinefriday.vn.

Chương trình diễn ra trong 1 ngày duy nhất - ngày 4/12/2015.

Theo đó, khuyến mại của SeABank áp dụng cho 250 khách hàng đầu tiên thanh toán thành công và đủ điều kiện để hoàn tiền. Mỗi chủ thẻ được hoàn tiền 1 lần duy nhất trong thời gian triển khai chương trình.

“Ngày mua sắm trực tuyến Việt Nam” là chương trình được Cục Thương mại điện tử và Công nghệ thông tin (Bộ Công Thương) cùng Hiệp hội Thương mại điện tử phối hợp tổ chức.

Năm nay, chương trình bắt đầu từ 0h00 đến 24h00 trong ngày 4/12/2015, thu hút sự tham gia của các đơn vị cung cấp như Vietjetair, Jestar Pacific Airlines, SJC TV shopping, FPT Shop, Fahasa, Mytour, Zalora, Thế giới di động, Nguyễn Kim, Lazada, Trần Anh, Adayroi...

Trong ngày mua sắm trực tuyến, người tiêu dùng sử dụng phương thức đặt mua hàng trực tuyến trên các website đăng ký tham gia chương trình sẽ được miễn phí 100% cước chuyển phát hàng hóa và được hưởng nhiều ưu đãi, giảm giá đến 50%.

* Khách hàng quan tâm tới sản phẩm dịch vụ của SeABank có thể liên hệ các điểm giao dịch gần nhất của SeABank trên toàn quốc, gọi Call Centre 1800 555 587 (miễn phí) hoặc truy cập website www.seabank.com.vn để biết thêm thông tin chi tiết và được tư vấn miễn phí.