09:29 03/03/2016

SeABank lần thứ năm nhận giải thưởng quốc tế

P.V

SeABank vừa được tổ chức Global Banking & Finance Review (GBAF - Vương quốc Anh) trao 2 giải thưởng quốc tế

Giải thưởng ghi nhận những đóng góp của SeABank đối với ngành 
ngân hàng nói riêng và đối với sự phát triển kinh tế - xã hội nói chung.
Giải thưởng ghi nhận những đóng góp của SeABank đối với ngành ngân hàng nói riêng và đối với sự phát triển kinh tế - xã hội nói chung.
Ngân hàng Đông Nam Á (SeABank) vừa được tổ chức Global Banking & Finance Review (GBAF - Vương quốc Anh) trao 2 giải thưởng quốc tế: “Ngân hàng vì cộng đồng tốt nhất Việt Nam 2016” (Best CSR Bank Vietnam 2016) và “Ngân hàng có sản phẩm cho vay mua ô tô tốt nhất Việt Nam 2016” (Best Banking Auto Loan Product Vietnam 2016 - SeACar).

Đây là lần thứ năm liên tiếp SeABank được GBAF trao tặng các giải thưởng ghi nhận sự phát triển toàn diện và ổn định của ngân hàng.

Với sản phẩm "Cho vay mua ôtô - SeACar", SeABank đáp ứng nhu cầu vay mua ô tô phục vụ nhu cầu đi lại hoặc sản xuất kinh doanh của các khách hàng là cá nhân và tổ chức. SeABank dành ưu đãi về lãi suất và các loại phí có liên quan khác khi khách hàng mua xe tại các showroom, hãng xe, đại lý xe có ký hợp đồng hợp tác với SeABank.

Trong năm 2015, sản phẩm này của SeABank đã có những bước tăng trưởng vượt bậc với tốc độ tăng trưởng dư nợ của SeACar đạt 459% so với năm 2014, tổng giải ngân tăng 232% so với năm 2014.

Với uy tín chất lượng và sự linh hoạt của sản phẩm SeACar, SeABank đã được lựa chọn là đối tác chiến lược cung cấp dịch vụ tài chính ngân hàng cũng như cho vay mua ô tô của các thương hiệu ô tô hàng đầu Việt Nam như Mercedes-Benz, Thaco Trường Hải, Huyndai Thành Công, Kia, Mazda, Toyota…

Trước đó, sản phẩm "Cho vay mua ô tô - SeACar" của SeABank đã được vinh danh khi được trao chứng nhận nằm trong “Top 30 sản phẩm, dịch vụ tốt nhất Việt Nam 2015” với bình chọn “Ngân hàng có sản phẩm cho vay mua ô tô dành cho khách hàng cá nhân tốt nhất”.

Bên cạnh các hoạt động kinh doanh, SeABank luôn tích cực tham gia nhiều hoạt động xã hội ý nghĩa với ngân sách nhiều tỷ đồng mỗi năm, tiêu biểu như tài trợ xây dựng Trường mầm non thị trấn Chợ Mới - Bắc Kạn, tặng 700 chiếc chăn ấm, gối, gạo, giầy dép và các vật dụng thiết thực cho các hộ gia đình nghèo ở tỉnh Bắc Kạn, tài trợ học bổng cho các em học sinh giỏi có hoàn cảnh khó khăn ở điểm trường Bản Thống Nhất, xã Chiềng Khương, huyện Sông Mã, tỉnh Sơn La...

Cán bộ nhân viên SeABank cũng tự nguyện quyên góp và thành lập quỹ từ thiện “One day, One smile” và nhằm giúp đỡ những trẻ em mồ côi, cơ nhỡ, mắc bệnh hiểm nghèo trên toàn quốc. Trải qua hơn 4 năm, quỹ “One day, One smile” đã quyên góp và trao tặng gần 1 tỷ đồng.

Đặc biệt, từ năm 2015, SeABank cũng chính thức thành lập quỹ học bổng “Ươm mầm ước mơ” trên cơ sở nguồn ngân sách từ quỹ phúc lợi của ngân hàng và kêu gọi ủng hộ từ các nhà hảo tâm để trao tặng các suất học bổng, hỗ trợ khuyến học cho các em học sinh nghèo hiếu học, các tài năng trẻ trên khắp mọi miền tổ quốc.

Với quỹ học bổng “Ươm mầm ước mơ”, SeABank tiếp tục khẳng định vai trò đồng hành, hỗ trợ các em phát huy tài năng và trí tuệ của mình. Hiện quỹ đã tài trợ học bổng khuyến học cho 5 em học sinh nghèo tại phường Phan Chu Trinh, quận Hoàn Kiếm, Hà Nội với giá trị mỗi tháng 1 triệu đồng/học sinh cho đến khi trưởng thành và sẽ tiếp tục mở rộng hoạt động trong thời gian tới.
    
Với những thành tích trong kinh doanh và hoạt động an sinh xã hội, SeABank đã vinh dự được GBAF trao tặng các giải thưởng danh giá. Đây là sự ghi nhận những đóng góp của SeABank đối với ngành ngân hàng nói riêng và đối với sự phát triển kinh tế - xã hội nói chung.