08:14 26/09/2013

SeACar Busniess tại SeABank

Thu Huyền

SeABank đang triển khai nhiều chương trình hỗ trợ doanh nghiệp vừa và nhỏ phát triển sản xuất kinh doanh

Giao dịch tại SeABank.<br>
Giao dịch tại SeABank.<br>
Tôi được biết Ngân hàng Thương mại Cổ phần Đông Nam Á (SeABank) đang triển khai nhiều chương trình hỗ trợ doanh nghiệp vừa và nhỏ phát triển sản xuất kinh doanh, xin vui lòng cung cấp thêm thông tin?

Đại diện SeABank: Nhằm hỗ trợ nhóm khách hàng là doanh nghiệp vừa và nhỏ (SME), hộ kinh doanh cá thể mua ô tô phục vụ hoạt động sản xuất kinh doanh, từ nay tới ngày 31/12/2013 SeABank triển khai chương trình "ưu đãi cho vay mua ôtô doanh nghiệp - SeACar Busniess” với nhiều ưu đãi về lãi suất và phí.

Trong thời gian trên, khách hàng doanh nghiệp vay mua ôtô tại SeABank theo chương trình SeACar Busniess sẽ được ưu đãi lãi suất 0%/năm cho tháng đầu tiên và 11%/năm cho 11 tháng tiếp theo. Bên cạnh đó doanh nghiệp còn được miễn phí phát hành và phí thường niên năm đầu tiên khi mở thẻ ghi nợ và thẻ ghi nợ trả sau doanh nghiệp và miễn phí đăng ký, sử dụng SeANet tại SeABank.

Bên cạnh đó, để hỗ trợ tốt nhất cho các doanh nghiệp có nhu cầu vay vốn phục vụ hoạt động sản xuất kinh doanh, SeABank tiếp tục bổ sung thêm thời hạn vay của các doanh nghiệp thuộc nhóm I (sản xuất kinh doanh chế biến nguyên vật liệu, sản phẩm xuất khẩu; dược phẩm và thiết bị y tế; xăng dầu gas nhiên liệu; dệt may, sơ sợi và các sản phẩm liên quan đến dệt may - may mặc) và nhóm II (Hàng tiêu dùng, điện tử - viễn thông, phân bón, thức ăn chăn nuôi; gỗ, chế biến gỗ và các sản phẩm từ gỗ; nông sản) khi vay theo gói ưu đãi tín dụng 2000 tỷ đồng – SME Promotion 2013.

Các khách hàng hoạt động chính trong các ngành nghề/lĩnh vực thuộc nhóm I và nhóm II của chương trình vay tiền VND trung hạn phục vụ mục đích mua sắm tài sản cố định hoặc đầu tư thêm mở rộng sản xuất kinh doanh với lãi suất tối thiểu 11%/năm trong 6 tháng đầu tiên và tối thiểu 12%/năm cho 6 tháng tiếp theo.

Đối với doanh nghiệp vay vốn lưu động ngắn hạn tiền USD phục vụ sản xuất kinh doanh các ngành nghề/lĩnh vực thuộc nhóm I và nhóm II sẽ được giảm lãi suất cho vay ngắn hạn USD tối đa 0,5%/năm so với biểu lãi suất của SeABank tại thời điểm giải ngân, thời hạn ưu đãi tối đa 3 tháng.

Khách hàng quan tâm tới sản phẩm dịch vụ của SeABank có thể liên hệ các điểm giao dịch gần nhất của SeABank trên toàn quốc, gọi Call Centre 1800 555 587 (miễn phí) hoặc truy cập website www.seabank.com.vn để biết thêm thông tin chi tiết và được tư vấn miễn phí.

(Nguồn: SeABank)