09:45 10/10/2018

Signify ra mắt công nghệ chiếu sáng trên nền tảng IoT

PV

Mới đây Tập đoàn Signify (tiền thân là Philips Lighting) đã giới thiệu ra thị trường một nền tảng tương tác IoT đột phá và công nghệ chiếu sáng LiFi độc đáo có khả năng truyền tải và phân tích dữ liệu. Hai giải pháp ứng dụng công nghệ kỹ thuật số hội tụ này hứa hẹn sẽ tạo thêm một cuộc cách mạng mới trong cách con người thắp sáng.


Thừa hưởng nền tảng công nghệ và kinh nghiệm của Philips, Signify sẽ tăng cường vận dụng Internet of Things vào 4 ngành hàng chính gồm LED, Bóng đèn, Chiếu sáng Chuyên dụng và Chiếu sáng nhà ở, và sẽ tiếp tục khai phá những giá trị của ánh sáng bằng cách kết hợp công nghệ chiếu sáng với điện toán đám mây, phân tích dữ liệu và các ứng dụng phần mềm.
Signify ra mắt công nghệ chiếu sáng trên nền tảng IoT - Ảnh 1.
Nền tảng IoT là một nền tảng bảo mật với quy mô linh hoạt. Nền tảng này thu thập thông tin chuyên sâu từ hệ thống đèn LED, cảm biến tích hợp, các thiết bị IoT và các ứng dụng phần mềm Interact để giúp bạn ra quyết định và hành động hiệu quả hơn. Nền tảng cho phép bạn tận dụng lợi thế từ các công nghệ tiên tiến, xử lý và phân tích dữ liệu lớn và khả năng máy học để mang lại lợi ích cho khách hàng, thực hiện các dịch vụ và đạt hiệu quả vận hành mới. Ông Antonio Espada Cid, Tổng Giám đốc của Signify tại Việt Nam cho biết " Thương hiệu Signify bắt nguồn từ thực tiễn: ánh sáng đã trở thành một ngôn ngữ thông minh, có thể kết nối và truyền tải ý nghĩa. Signify tái khẳng định mục đích mạnh mẽ của công việc mà chúng tôi luôn nỗ lực thực hiện: Khai phá tiềm năng phi thường của ánh sáng vì một cuộc sống tươi sáng và thế giới tốt đẹp hơn".
Signify ra mắt công nghệ chiếu sáng trên nền tảng IoT - Ảnh 2.
Signify đặt mục tiêu đến năm 2020 sẽ là Tập đoàn carbon neutral (trung tính về carbon) với 80% doanh số đến từ các sản phẩm, hệ thống và dịch vụ bền vững, thân thiện với môi trường.