00:33 23/02/2012

Tân Hoàng Minh công bố dự án căn hộ “khủng” tại Hà Nội

Anh Minh

Các mức giá bán căn hộ chưa được chủ đầu tư cung cấp, tuy nhiên một số nguồn tin cho rằng mức giá tối thiểu sẽ từ 100 triệu đồng/m2

Một số phối cảnh thuộc dự án tòa tháp căn hộ hạng sang D’Palais de Louis.
Một số phối cảnh thuộc dự án tòa tháp căn hộ hạng sang D’Palais de Louis.
Công ty TNHH Thương mại - Dịch vụ - Khách sạn Tân Hoàng Minh và Công ty TNHH Một thành viên Quản lý và Phát triển nhà Hà Nội hôm 22/2 đã chính thức họp báo công bố dự án tòa tháp căn hộ hạng sang D’Palais de Louis, nằm trên đường Nguyễn Văn Huyên (Hà Nội), đối diện công viên Nghĩa Đô.

Đây là dự án có lối kiến trúc mang phong cách hoàng gia Pháp của triều đại vua Louis XIV.

Tòa tháp có chiều cao 120 m với 27 tầng nổi, 4 tầng hầm để xe, 2 tầng sảnh công cộng và dịch vụ, 242 căn hộ, 6 thang máy, 2 thang máy chở hàng, 2 bể bơi bốn mùa, 10 loại căn hộ với 10 phong cách nội thất. Diện tích mặt bằng căn hộ dao động từ 120,9 m2 đến 260,8 m2, với các căn penthouse rộng hơn 1.000 m2 được tận dụng tối đa để tạo ra các khoảng tiếp xúc với ánh sáng và khí trời tự nhiên.

Dự án lấy ý tưởng từ cung điện Versailles (Pháp), với cố gắng tái hiện những đường nét huy hoàng, lộng lẫy trong kiến trúc, trang trí nội thất và đường nét thiết kế, được chủ đầu tư giới thiệu sẽ là “cung điện Versailles giữa lòng Thủ đô” với chất lượng 5 sao.

D’Palais de Louis là tòa nhà đầu tiên ở Hà Nội có 4 tầng hầm để xe, đáp ứng 325 chỗ đậu xe ôtô và 284 xe máy, được thiết kế có độ dốc 3,5%, cho phép ôtô có thể dừng đỗ tại bất cứ vị trí nào.

Theo thiết kế, toà nhà cũng có gần 5.000 m2 mặt sàn khu công cộng, khu dịch vụ và một khu vực dành riêng cho các sinh hoạt cộng đồng được bố trí ở tầng 1 và tầng 2, với các loại hình dịch vụ được giới thiệu là hết sức hiện đại và đẳng cấp, tạo thành một không gian mua sắm, giải trí, nghỉ ngơi, thư giãn khép kín cho cư dân tòa nhà.

Các mức giá bán căn hộ chưa được chủ đầu tư cung cấp, tuy nhiên một số nguồn tin cho rằng mức giá tối thiểu sẽ từ 100 triệu đồng/m2.

Ngoài dự án trên, Tân Hoàng Minh cũng là đơn vị đã và đang triển khai nhiều dự án bất động sản lớn khác như Tân Hoàng Minh Tower (Tp.HCM), tòa tháp trung tâm thương mại và căn hộ D’San Raffles tại khu đất "vàng" gần hồ Gươm, nằm trên các phố Hàng Bài, Hai Bà Trưng (Hà Nội); tòa tháp văn phòng, khách sạn và căn hộ D’Le Roi Soleil tại Quảng An, Tây Hồ (Hà Nội)...