09:36 05/10/2017

Tập đoàn Cường Phát ra mắt sơn chống thấm công nghệ Nhật

P.V

Sơn Cpon Việt Nhật được sản xuất theo dây chuyền nhập khẩu từ Nhật Bản với công nghệ Nano thạch anh lần đầu tiên được Công ty Sơn Cpon Việt Nhật áp dụng vào sản xuất

Hiện nay, để mở rộng thị trường, Công ty Sơn Cpon đang có nhu cầu tuyển đại lý phân phối và các đại lý.<br>
Hiện nay, để mở rộng thị trường, Công ty Sơn Cpon đang có nhu cầu tuyển đại lý phân phối và các đại lý.<br>

Trải qua 8 năm phát triển, Sản phẩm Sơn Cpon của Công tyTNHH Sơn Cpon Việt Nhật trực thuộc tập đoàn Cường Phát Group ngày càng được ngườitiêu dùng yêu thích và sử dụng không chỉ bởi chất lượng tốt, giá cả hợp lí, màđiều nổi bật hơn cả là khả năng chống thấm của dòng sơn này rất tốt.

Sơn Cpon Việt Nhật được sản xuất theo dây chuyền nhập khẩu từ Nhật Bản với công nghệ Nano thạch anh lần đầu tiên được Công ty Sơn Cpon Việt Nhật áp dụng vào sản xuất. Sau khi Sơn Cpon được phủ lên các bề mặt cần chống thấm sẽ tạo ra một lớp màng kín có tác dụng ngăn cản sự thẩm thấu của nước, chủ yếu được sử dụng để chống thấm các bề mặt bên trong, bên ngoài của các tòa nhà.

Đặc điểm cơ bản của Sơn Cpon Nano thạch anh là hệ hai thành phần, gồm các phân tử Nano và chất bột trộn sẵn, được sản xuất trên cơ sở thành phần đá thạch anh tạo nên độ cứng cao, chống mài mòn và giảm bức xạ nhiệt hiệu quả cho bề mặt công trình, tăng khả năng bám dính tốt trên bề mặt tường (không đọng nước), giúp cho việc thi công trở nên dễ dàng và nhanh chóng.

Sau khi khô, các phân tử Nano tạo thành các mạch liên kết vững liền mạch và bền vững nên có khả năng chống thấm các vết nứt rộng.

Tuy nhiên, để có thể đạt được sự chống thấm tối ưu nhất cho ngôi nhà của mình, Công ty Sơn Cpon cũng lưu ý, khách hàng không sử dụng nhiều dòng sơn cho ngôi nhà của mình. Ngoài ra, để Sơn Cpon phát huy được hiệu quả tốt nhất thì khâu chuẩn bị trước khi thi công là đặc biệt quan trọng.

Theo đó, bề mặt tường trước khi sơn cần phải được vệ sinh sạch dầu mỡ, vữa, xi măng, bụi bẩn, đồng thời trước khi quét sơn Cpon thì cần phải làm ẩm bề mặt tường đến bão hòa bằng nước sạch. Sau đó, sử dụng máy khuấy điện tốc độ thấp khuấy đều hỗn hợp. Khuấy trộn ít nhất 3 phút sao cho hỗn hợp đạt được độ đồng nhất.

Quá trình thực hiện quét sơn phải đảm bảo vùng thi công không có ánh nắng mặt trời và gió tiếp xúc trực tiếp với Sơn Cpon vừa phủ nhằm ngăn cản sự khô nhanh của lớp màng Nano.

Ngoài ra, để tối ưu hóa khả  năng chống thấm của sản phẩm, độ dày màng chống thấm trên, nên quét ít nhất 2 lần, lần sau cách lần trước khoảng 10 - 12h và phải sử dụng hết sơn Cpon Việt Nhật trong vòng 90 phút kể từ lúc trộn hai thành phần lại với nhau.

Trong năm 2016, Sơn Cpon Việt Nhật được nhận giải thưởng “Top 100 thương hiệu sản phẩm dịch vụ nổi tiếng tại Việt Nam do người tiêu dùng bình chọn”.

Hiện nay, để mở rộng thị trường, Công ty Sơn Cpon đang có nhu cầu tuyển đại lý phân phối và các đại lý.

* Thông tin chi tiết:

Hotline: 0982 352 769.