10:10 02/03/2016

Tập đoàn giáo dục New Zealand đưa dịch vụ quốc tế đến Việt Nam

P.V

Tổ chức giáo dục hàng đầu của New Zealand ACG đã xây dựng Trường Quốc tế Úc

Để trải nghiệm môi trường giáo dục quốc tế tại Trường Quốc tế Úc, các 
phụ huynh có thể đến tham dự ngày hội thông tin của trường diễn ra vào 
ngày thứ Bảy, 19/3/2016 lúc 9h sáng.
Để trải nghiệm môi trường giáo dục quốc tế tại Trường Quốc tế Úc, các phụ huynh có thể đến tham dự ngày hội thông tin của trường diễn ra vào ngày thứ Bảy, 19/3/2016 lúc 9h sáng.
Nhận thấy Việt Nam có nền kinh tế phát triển nhanh với triển vọng tăng trưởng hấp dẫn và nhu cầu tìm kiếm môi trường giáo dục quốc tế chất lượng cao của các cộng đồng người nước ngoài kết hợp với lượng dân số trẻ ở Tp.HCM, Academic Colleges Group (ACG) - một tổ chức giáo dục hàng đầu của New Zealand - đã quyết định đầu tư xây dựng Trường Quốc Tế Úc (AIS) nhằm mang đến dịch vụ giáo dục quốc tế ngay tại Việt Nam.
 
Trong vòng 10 năm, Trường Quốc tế Úc - thành viên của ACG, đã dành được danh tiếng là một trường quốc tế chất lượng cao tại Tp.HCM, và hiện đang là một trong những trường quốc tế lớn với 1.100 học sinh đến từ 40 quốc gia khác nhau, đào tạo theo chương trình quốc tế đúng chuẩn cho các học sinh tuổi từ 2-18, tại 3 cơ sở hiện đại bậc nhất đạt chuẩn toàn cầu ở quận 2.
 
Trường Quốc tế Úc đã tạo điều kiện cho hàng trăm học sinh thực hiện được ước mơ lấy bằng trung học quốc tế và được nhận vào các trường đại học hàng đầu thế giới.

Trường đã đào tạo nên một thế hệ các doanh nhân tương lai có tầm hiểu biết quốc tế, vừa có tư duy nhạy bén, vừa giàu bản lĩnh trí tuệ lại có khả năng nắm bắt được thành công.
 
Chương trình đào tạo cùng phương pháp giảng dạy tại Trường Quốc tế Úc tạo nên sự khác biệt trong cách các em tiếp cận thế giới xung quanh mình. Các phương pháp giảng dạy và học tập hiện đại giúp phát triển tư duy khám phá, trí tò mò cùng kỹ năng giải quyết vấn đề ở trẻngay từ lứa tuổi lên 3.
 
Đây là những kỹ năng rất quan trọng cho nền kinh tế phát triển hiện nay. Trường đang đào tạo đội ngũ các nhà lãnh đạo biết nhìn xa trông rộng có thể nắm bắt cơ hội và làm việc trong môi trường đa văn hóa, đa quốc gia.
 
Các loại hình giáo dục quốc tế tại Trường Quốc tế Úc giúp hình thành trong các em lối tư duy độc lập và chín chắn cùng kỹ năng giao tiếp hiệu quả.
 
ACG, tổ chức giáo dục New Zealand sở hữu Trường Quốc tế Úc, đã thành lập được hơn hai thập niên từ năm 1995, khởi đầu với một trường trung học nghề tại New Zealand.

20 năm sau, tổ chức đã sở hữu 15 trường với tổng số 12.000 sinh viên. ACG trở thành tập đoàn giáo dục tư lớn nhất New Zealand, chuyên về giáo dục từ mẫu giáo đến lớp 12, dự bị đại học và đào tạo nghề.
 
Nhận xét về các yếu tố tạo nên thành công của tập đoàn trên lĩnh vực giáo dục đào tạo, ông Clarence van der Wel, Tổng giám đốc nói: “ACG chú trọng vào dịch vụ giáo dục chất lượng cao nhằm đào tạo nên những học sinh xuất sắc. Tập đoàn chúng tôi vẫn tiếp tục tìm kiếm cơ hội phát triển để từ đó tạo điều kiện cho ngày càng nhiều sinh viên tiếp cận được nền giáo dục của ACG. Chúng tôi đến cùng đội ngũ các nhà quản lý giáo dục tài năng, giàu kinh nghiệm, tạo thành nhóm dẫn đầu trong giáo dục”.
 
“Tôi rất lạc quan về Hiệp định Đối tác Xuyên Thái Bình Dương (TPP) và dự đoán với hiệp định này GDP Việt Nam sẽ tăng trưởng đáng kể. Mức sống sẽ được cải thiện đồng nghĩa với việc sẽ có  nhiều gia đình có đủ khả năng tài chính cho giáo dục quốc tế, khi đó nhu cầu về giáo dục quốc tế chất lượng cao chắc chắn sẽ tăng lên”, ông Van der Wel nói.
 
* Thông tin chi tiết:

Website: www.aisvietnam.com/ngayhoithongtin