17:15 09/09/2014

Techcombank nhận 10 giải thưởng quốc tế

P.V

Techcombank vừa đón nhận 10 giải thưởng vì thành tích xuất sắc trong hoạt động kinh doanh

Ngoài 10 giải thưởng Techcombank được trao tặng của 4 tạp chí trong năm nay, Techcombank cũng đã nhận được 
nhiều giải thưởng quốc tế khác.
Ngoài 10 giải thưởng Techcombank được trao tặng của 4 tạp chí trong năm nay, Techcombank cũng đã nhận được nhiều giải thưởng quốc tế khác.
Hôm nay (9/9), tại Tp.HCM, Ngân hàng Thương mại Cổ phần Kỹ thương Việt Nam (Techcombank) vinh dự đón nhận 10 giải thưởng do 4 tạp chí quốc tế uy tín trong lĩnh vực tài chính ngân hàng trao tặng: tạp chí Global Banking & Finance Review, tạp chí Finance Asia, tạp chí Asian Banking &Finance và tạp chí Corporate Treasurer, vì thành tích xuất sắc trong hoạt động kinh doanh, và sự vượt trội về chất lượng sản phẩm, dịch vụ.

Tại buổi lễ, đại diện ban biên tập của Global Banking & Finance Review, bà Wanda Rich đã trực tiếp trao tặng cho đại diện Techcombank trọn bộ 4 giải thưởng, bao gồm: giải Ngân hàng thương mại tốt nhất Việt Nam; giải Ngân hàng bán lẻ tốt nhất Việt Nam; giải Ngân hàng có dịch vụ khách hàng tốt nhất Việt Nam và giải Ngân hàng điện tử tốt nhất Việt Nam.

Ông Simon Hyett, đại diện ban biên tập Asian Banking and Finance trao tặng Techcombank 3 giải thưởng, bao gồm: giải Ngân hàng bán lẻ nội địa của năm; giải Ngân hàng ngoại hối nội địa của năm và giải Ngân hàng tài trợ thương mại nội địa của năm.

Ông David Edwards, đồng đại diện ban biên tập Finance Asia và Corporate Treasurer lần lượt trao tặng Techcombank: giải Ngân hàng thương mại tốt nhất Việt Nam lần thứ 4 liên tiếp (trước đây được gọi là giải Ngân hàng tốt nhất Việt Nam), giải Ngân hàng quản lý tiền tệ tốt nhất Việt Nam và giải Ngân hàng tài trợ thương mại tốt nhất Việt Nam.

Tiếp theo chuỗi các giải thưởng trong và ngoài nước Techcombank được nhận đến nay, 10 giải thưởng quốc tế trao cho nhiều lĩnh vực hoạt động của Techcombank là minh chứng mới nhất ghi nhận cam kết không ngừng đầu tư phát triển nguồn nhân lực, xây dựng hệ thống quản trị ngân hàng hiện đại và cơ sở hạ tầng công nghệ tiên tiến giúp mang đến những dịch vụ, giải pháp tài chính đa dạng, đa kênh tiện lợi nhất, đáp ứng tốt nhất nhu cầu ngày càng tăng của khách hàng.

Tại lễ trao 10 giải thưởng này, ông Đỗ Tuấn Anh, quyền Tổng giám Đốc Techcombank nói: “Chúng tôi rất vui mừng khi nhận được sự ghi nhận của các tổ chức quốc tế, đây sẽ là động lực thúc đẩy chúng tôi nỗ lực hơn để tiếp tục xây dựng và phát triển Techcombank theo chuẩn mực quốc tế đáp ứng tốt nhất nhu cầu ngày càng đa dạng của khách hàng”.

Ngoài 10 giải thưởng Techcombank được trao tặng trực tiếp từ đại diện ban biên tập của 4 tạp chí trong năm nay, Techcombank cũng đã nhận được nhiều giải thưởng quốc tế khác, nâng tổng số giải thưởng mà ngân hàng nhận được trong năm 2014 lên 16 giải, góp phần mang tới nhiều niềm vui cho toàn thể cán bộ nhân viên ngân trong dịp chào đón sinh nhật lần thứ 21 của Techcombank vào cuối tháng này.

* Một số hình ảnh của chương trình:

Techcombank nhận 10 giải thưởng quốc tế 1

Techcombank nhận 10 giải thưởng quốc tế 2

Techcombank nhận 10 giải thưởng quốc tế 3

Techcombank nhận 10 giải thưởng quốc tế 4

(Nguồn: Techcombank)