12:12 13/06/2013

Techcombank và Vinacomin ký thỏa thuận hợp tác

Lê Phương

Techcombank và Vinacomin ký thỏa thuận hợp tác, đánh dấu sự nâng tầm trong mối quan hệ chiến lược giữa hai bên

Đại diện lãnh đạo hai bên tại lễ ký kết.<br>
Đại diện lãnh đạo hai bên tại lễ ký kết.<br>
Ngày 12/6, tại Hà Nội, Ngân hàng Thương mại Cổ phần Kỹ thương Việt Nam (Techcombank) và Tập đoàn Than - Khoáng sản Việt Nam (Vinacomin) đã ký thỏa thuận hợp tác toàn diện.

Theo đó, Techcombank cam kết cung cấp nguồn vốn ổn định hằng năm với lãi suất hợp lý cũng như các dịch vụ tài chính đa kênh đảm bảo đáp ứng hoạt động sản xuất kinh doanh nội địa, thương mại quốc tế của tập đoàn và đơn vị thành viên. Bên cạnh đó, Techcombank cũng mở rộng cung cấp các dịch vụ ngân hàng cá nhân cho cán bộ nhân viên của tổ chức này.

Về phía Vinacomin sẽ ưu tiên cho Techcombank được tham gia vào quá trình chuẩn bị, tư vấn và tài trợ các dự án do Vinacomin hoặc các công ty thành viên làm chủ đầu tư trên cơ sở tôn trọng lợi ích kinh tế của đôi bên.

“Với khả năng tài chính vững mạnh cũng như định hướng trọng tâm đồng hành cùng sự phát triển của doanh nghiệp, Techcombank sẽ cung cấp các giải pháp tài chính hiệu quả, hỗ trợ tốt nhất cho hoạt động kinh doanh của Tập đoàn Vinacomin. Chúng tôi tin tưởng rằng mối quan hệ hợp tác này sẽ mang lại sự phát triển cho cả hai bên”, ông Simon Moris, Tổng giám đốc Techcombank cho biết.

(Nguồn: Techcombank)