15:23 31/10/2017

Tham quan căn hộ mẫu dự án được mong đợi nhất phía Tây Hà Nội

Tuấn Sơn

14 căn hộ mẫu được xây dựng thực tế ngay tại tòa nhà Pearl 1 của dự án Mỹ Đình Pearl đã chính thức mở cửa tham quan

Sự kiện tham quan nhà mẫu dành cho các chủ sở hữu căn hộ tại Mỹ Đình Pearl nhận được nhiều phản hồi tích cực từ phía khách hàng.
Sự kiện tham quan nhà mẫu dành cho các chủ sở hữu căn hộ tại Mỹ Đình Pearl nhận được nhiều phản hồi tích cực từ phía khách hàng.

14 căn hộ mẫu được xây dựng thực tế ngay tại tòa nhà Pearl 1 của dự án Mỹ Đình Pearl đã chính thức mở cửa tham quan vào tháng 10/2017 và trở thành tâm điểm chú ý của các khách hàng đang quan tâm đến thị trường bất động sản cao cấp phía Tây Hà Nội.

Là dự án được thị trường đón nhận ngay từ khi vừa ra mắt, tháng 10 này, dự án căn hộ chung cư cao cấp Mỹ Đình Pearl đã chính thức mở cửa tham quan tầng căn hộ mẫu, đáp ứng sự mong đợi của nhiều khách hàng muốn tận mắt nhìn ngắm và cảm nhận những căn hộ tương lai của mình.

Trong số rất ít các dự án bất động sản đặt căn hộ mẫu tại chính công trình đang được xây dựng, Mỹ Đình Pearl đã tạo nên một tầng mẫu chân thực với đầy đủ các loại căn hộ điển hình tại tầng 7 tòa tháp Pearl 1.

Với đầy đủ 4 loại căn hộ 1 phòng ngủ, 1 phòng ngủ , 2 phòng ngủ và 3 phòng ngủ được bài trí nội thất khách hàng có thể cảm nhận toàn bộ các không gian của căn hộ tương lai của mình.

Theo chủ đầu tư dự án Mỹ Đình Pearl, việc xây dựng căn hộ mẫu trong tòa nhà dự án khó khăn hơn nhiều so với tạo nên căn hộ mẫu giả định bên ngoài. Nhưng để mang đến cảm nhận và đánh giá chân thực nhất cho khách hàng không chỉ về không gian căn hộ, bố trí nội thất mà còn cả tầm nhìn thực tế từng căn hộ cũng như phần hành lang, thang máy,… chủ đầu tư đã quyết định lựa chọn phương án cần bỏ ra nhiều hơn thời gian và công sức này.

Bên cạnh các căn hộ được trang trí nội thất đầy đủ, dự án cũng mở cửa tham quan 10 căn hộ mock-up - căn hộ thực tế khi khách nhận bàn giao nhà. Khách hàng sẽ được trực tiếp kiểm định chất lượng xây dựng, các trang thiết bị lắp đặt trong căn hộ.

Với tôn chỉ chăm sóc khách hàng tận tình, Mỹ Đình Pearl đã tổ chức chuỗi sự kiện tham quan nhà mẫu dành cho các chủ sở hữu căn hộ tại dự án. Trong chuỗi sự kiện này, các cư dân tương lai là những vị khách đầu tiên được mời đến nhà mẫu để tham quan và lắng nghe những thông tin chi tiết về cập nhật tiến độ công trình cũng như kế hoạch triển khai của dự án trong thời gian tới.

Với sự kiện này, Mỹ Đình Pearl đã nhận được nhiều phản hồi từ phía khách hàng. Các chủ sở hữu đều bày tỏ sự hài lòng về chất lượng và thẩm mỹ cũng như tiến độ xây dựng của dự án.

Sau buổi đầu sự kiện, nhiều chủ sở hữu đã quay lại cùng với bạn bè, người thân để giới thiệu về dự án Mỹ Đình Pearl.

Với vị trí đắc địa tại ngã 3 Đại lộ Thăng Long và đường Châu Văn Liêm, đối diện trụ sở mới của bộ ngoại giao qua công viên cây xanh và hồ điều hòa 14Ha, dự án này được kết nối dễ dàng với cả khu vực trung tâm thành phố và khu công nghệ cao Láng Hòa Lạc bằng những tuyến đường lớn, giao thông thuận tiện, di chuyển dễ dàng.

Không chỉ thu hút sự quan tâm của khách hàng bởi lợi thế vị trí, dự án Mỹ Đình Pearl còn được quan tâm bởi uy tín của chủ đầu tư bất động sản tập đoàn SSG.

Dự án Mỹ Đình Pearl dành hơn 80% diện tích để xây dựng các tiện ích và cảnh quan sân vườn ngay trong khuôn viên dự án, thiết kế mang ánh sáng tự nhiên vào tất cả các phòng trong căn hộ.

Dự án Mỹ Đình Pearl dự kiến được bàn giao vào quý 4 năm 2018.

Cũng theo chủ đầu tư Mỹ Đình Pearl, tất cả các khách hàng đến tham quan căn hộ mẫu dự án Mỹ Đình Pearl trong tháng 11 tới sẽ có cơ hội sở hữu ngay quà tặng đặc biệt trị giá 20 triệu đồng trong chương trình bốc thăm may mắn.

* Thông tin chi tiết:

Đăng ký tham quan căn hộ mẫu dự án Mỹ Đình Pearl

Hotline: 0938 33 22 55

Website: https://mydinhpearl.com.vn/