13:00 24/07/2019

Thị trường ổn định - cơ hội cho nhà đầu tư

Tuấn Sơn

Dự án Melody City được ví như một thành phố thu nhỏ giữa lòng thành phố Đà Nẵng xinh đẹp, sở hữu các ưu điểm "nhất cận thị - nhị cận giang - tam cận lộ"

Đơn vị phát triển dự án Phúc Đại Việt đã đặt trọn niềm tin vào dự án Melody City.
Đơn vị phát triển dự án Phúc Đại Việt đã đặt trọn niềm tin vào dự án Melody City.

Lấy cảm hứng từ những giai điệu của một thành phố du lịch và đáng sống, được xây dựng với vị trí trung tâm của trung tâm, nơi hưởng trọn sinh khí thịnh vượng, dự án Melody City được ví như "Giai điệu giữa lòng thành phố".

Nhà đầu tư đổ bộ vào thành phố Đà Nẵng

Thành phố Đà Nẵng sẽ trao giấy chứng nhận đầu tư/quyết định chủ trương đầu tư cho 8 dự án với tổng vốn 469,387 triệu USD và trao thông báo cho phép nghiên cứu 12 dự án với tổng vốn khoảng 3.500 triệu USD.

Khi thị trường bất động sản Đà Nẵng đang dần chững lại ở đầu năm 2019, nhiều nhà đầu tư "vỡ mộng" ôm đất làm giàu, nhiều dự án "đứng im" không giao dịch được vì nhiều lý do như giá đất quá cao so với giá trị thực tế, pháp lý dự án chưa rõ ràng...

Nhiều gia đình ở thành phố lập nghiệp hoang mang vì không đủ tài chính để mua đất "ven Đà Nẵng". "Cò" đất, kiot mọc lên như nấm cũng dần "biến mất". Thị trường bất động sản Đà Nẵng đang dần ổn định như hiện nay, thì những sản phẩm bất động sản có giá trị thực sự mới có thể phát triển đúng với giá trị thực của nó.

Nghề môi giới bất động sản mới trở về đúng nghĩa của nghề. Không nhờ vào chiêu trò, không dựa theo nóng sốt của thị trường, không tung sản phẩm ra thị trường khi bất động sản đang lộn xộn giữa ảo và thật. Melody City xuất hiện khi thị trường đã ổn định, để nhà đầu tư dễ dàng nhìn thấy giá trị và cơ hội đầu tư của nó.

Từ năm 2018 đến nay, riêng khu vực tây bắc Đà Nẵng được hút vốn đầu tư hình thành các dự án lớn như cảng Liên Chiểu, ga hàng hóa Kim Liên, Làng Đại học, Khu du lịch sinh thái Nam Ô, siêu dự án Làng Vân, Khu công nghệ thông tin... Trong tổng thể 56 dự án lớn toàn thành phố, tây bắc chiếm nguồn vốn đạt gần 850 triệu USD.

Đặc biệt, Khu Công nghệ cao Đà Nẵng đã có gần chục dự án đầu tư với tổng vốn ban đầu 250 triệu USD, trong đó 3 dự án 100% vốn đầu tư nước ngoài thu hút các lĩnh vực đầu tư như tự động hóa và cơ khí chính xác, công nghệ cơ điện tử, vi điện tử và quang điện tử…

Đồng thời, UBND thành phố Đà Nẵng vừa phê duyệt kinh phí hơn 46 tỉ đồng đầu tư phát triển và khai thác du lịch tại 7 bãi biển trên tổng chiều dài gần 9 km đường biển. Ngày 28.3, công viên biển tiêu chuẩn 5 sao đầu tiên tại bãi biển Xuân Thiều được đầu tư bởi Nhật Bản với 100 triệu USD đã chính thức khởi công.

Có thể khẳng định, vùng tây bắc Đà Nẵng có những dòng vốn mạnh mẽ, từ đầu tư thúc đẩy nhu cầu định cư, tác động tích cực đến thị trường bất động sản (bất động sản) tại khu vực này.

5 năm trước, Liên Chiểu như "vùng đất ven" của Thành phố Đà Nẵng, tuy nhiên những năm gần đây, trục Tây Bắc Đà Nẵng như một điểm sáng, nó đã thay đổi toàn thể bộ mặt quận Liên Chiểu. Liên Chiểu trước đây không có gì, Liên Chiểu ngày nay có Cảng nước sâu Liên Chiểu, có ga hàng hóa Kim Liên, có Làng đại học, Có khu du lịch sinh thái Nam Ô, có Khu Công nghệ cao… Liên Chiểu đang và sẽ có đầy đủ những tiện ích ích cận kề mà chỉ Liên Chiểu mới có.

Melody City - Trái tim bất động sản của Tây Bắc Đà Nẵng

Melody City tọa lạc gần bên bờ biển Liên Chiểu. Melody sở hữu vị trí đắc địa với giao thông thuận lợi cùng liên kết vùng, mang đến cho khách hàng sự thuận tiện nhất trong cuộc sống hàng ngày, ngay cạnh trung tâm hành chính quận Liên Chiểu. Melody City - cái tên gắn liền với Phúc Đại Việt. Đơn vị phát triển dự án Phúc Đại Việt đã đặt trọn niềm tin vào dự án Melody City.

Melody được ví như một thành phố thu nhỏ giữa lòng thành phố Đà Nẵng xinh đẹp, sở hữu các ưu điểm "nhất cận thị - nhị cận giang - tam cận lộ". Tại Melody City - cư dân sẽ được sở hữu không gian ấn tượng nhất, các tiện ịch nội ngoại khu thuận tiện và mang nhiều phong cách nhất. Đó cũng đặc trưng mang bản giao hưởng mang tên Melody City - Mini Villa.

Bên cạnh đó, Melody còn sở hữu chuỗi dịch vụ tiện ích mới mẻ và hiện đại, mang lại nhiều trải nghiệm hấp dẫn như: Trường học liên cấp Mẫu giáo,1,2,3 "Melody Đô Rê Mi", Công viên nội khu và kênh sinh thái điều hòa không khí cho toàn dự án. Khu Shophouse Melody thương mại cao tầng, kết hợp với quỹ đất trung tâm thương mại, nhà hàng sang trọng tích hợp với quán cafe ngoài trời, trung tâm thương mại, spa làm đẹp cao cấp, khu thể thao, sky bar, phòng trà, khu vui chơi cho trẻ em,… sẽ mang lại nhiều lợi ích dành cho khách hàng cũng như các nhà đầu tư.

Melody City mang nhiều phong cách hiện đại, môi trường sinh thái thoáng đãng là điểm cộng và điểm nổi bật của cả dự án.

Với diện tích đa dạng của dự án Melody city bao gồm mặt tiền lớn từ 6m trở lên, Đường nội khu đa dạng 5,5m, 7,5m, 10,5m. Đặc biệt với 2 tuyến đường lớn Nguyễn Sinh Sắc và Hoàng Thị Loan trục xương sống của cả khu vực kết nối trung tâm thành phố và bãi biển Nguyễn Tất Thành.

* Thông tin chi tiết:

Công ty Cổ phần Đầu tư Bất động sản Phúc Đại Việt:

Số 297 Điện Biên Phủ, Thanh Khê, Đà Nẵng.

Hotline: 0905 580 680

Website: http://phucdaiviet.com.vn/