14:12 21/05/2019

Tiến độ và chất lượng làm nên dự án Topaz Twins Biên Hoà

Tuấn Sơn

Topaz Twins được biết đến là dự án căn hộ hạng sang có giá cao nhất tại Biên Hoà

Hiện dự án đã thi công đến tầng 10 và chuẩn bị cất nóc trong tháng 9 tới.
Hiện dự án đã thi công đến tầng 10 và chuẩn bị cất nóc trong tháng 9 tới.

Topaz Twins được biết đến là dự án căn hộ hạng sang có giá cao nhất tại Biên Hoà, hiện dự án đã thi công đến tầng 10 và chuẩn bị cất nóc trong tháng 9 tới.

Topaz Twins là dự án căn hộ sang trọng, được đầu tư bởi công ty Berjaya - D2D (Một thành viên của Berjaya Việt Nam). Dự án có quy mô hơn 600 căn hộ, sở hữu những tiện ích cao cấp chưa từng có tại Biên Hoà như: Hồ bơi trên không gần 500 m2, vườn nhiệt đới trong lòng dự án.

Tiến độ và chất lượng làm nên dự án Topaz Twins Biên Hoà - Ảnh 1.

Thời điểm được công bố ra thị trường vào ngày 13/1/2018, Topaz Twins gây ấn tượng với thị trường khi sở hữu mức giá cao nhất Biên Hoà, gần như gấp đôi các dự án đã hiện hữu. Tuy nhiên hơn 600 căn hộ của dự án đã được tiêu thụ trong 6 tháng.

Đây là một tiến độ bán hàng chưa từng có tiền lệ tại Biên Hoà trước đó – Một thị trường vốn xa lạ với căn hộ chung cư, chỉ quen với đất nền, nhà phố.

Được đầu tư bởi tập đoàn bất động sản hàng đầu Malaysia, dự án được thi công giữ đúng tiến độ. Ở thời điểm hiện tại, Topaz Twins đã được thi công đến tầng 10. Dự kiến sẽ tiến hành cất nóc vào tháng 9/2019.

Theo chia sẻ từ chủ đầu tư, các công nhân và nhà thầu làm việc xuyên suốt, để có thể bàn giao đúng tiến độ cho khách hàng.

Đối diện Topaz Twins, là dự án căn hộ tầm trung Amber Court cũng được đầu tư bởi công ty Berjaya -D2D. Mặc dù đã được xây gần 10 năm, nhưng căn hộ Amber Court vẫn nhìn như mới, với hệ thống trần cao, thoáng gió, và chưa hề có dấu hiệu xuống cấp như đa số các công trình trên thị trường.

Chủ đầu tư dự án khẳng định, Topaz Twins sẽ còn mang đến một chất lượng sống cao cấp hơn các dự án xung quanh. Tất cả các căn hộ của Topaz Twins đều sở hữu hai ban công rộng thoáng cùng chiều cao trần 3m. Thiết kế này giúp căn hộ luôn đón tối đa nắng gió, khí trong lành tới từng căn hộ.

Tiến độ và chất lượng làm nên dự án Topaz Twins Biên Hoà - Ảnh 2.

Tham quan dự án, có thể thấy khu hồ bơi gần 500 m2 đã được thành hình. Hồ bơi này có tích hợp tiện ích aqua gym. Hệ thống sẽ giúp giảm chấn thương hệ xương khớp khi tập luyện, hỗ trợ đào thải độc tố thông qua cơ chế thẩm thấu.

Nhìn dự án từ trên cao, khách hàng có thể thấy được 4 khu giếng trời được sử dụng để phát triển vườn nhiệt đới trong lòng toà tháp rộng cả nghìn m2. Bốn khu vườn này lấy cảm hứng từ những thửa ruộng bậc thang và suối nước trên vùng Tây Bắc, giúp mang bầu không khí sạch từ bên ngoài đến từng căn hộ.

Để phát triển hệ thống vườn nhiệt đới, chủ đầu tư phải hi sinh gần 100 căn hộ thiết kế kiến trúc chữ o rỗng ruột thoáng khí cho 2 toà tháp.

Tiến độ và chất lượng làm nên dự án Topaz Twins Biên Hoà - Ảnh 3.

Một điểm đặc biệt khác, mặc dù nhà thầu thi công, nhưng cảnh quan xung quanh dự án vẫn sạch đẹp, không có khói bụi, luôn xanh mát với những con đường sạch bong, rợp bóng cây xanh.

Không gian sống xanh mát là điểm nhấn của toàn bộ khu nhà giàu D2D mà dự án toạ lạc, bước vào khu nhà giàu này, cư dân sẽ cảm nhận ngay được không gian dịu mát, thanh khiết, trong lành giữa cái nắng rát người của trung tâm Biên Hoà giữa tháng 5.

Tiến độ và chất lượng làm nên dự án Topaz Twins Biên Hoà - Ảnh 4.

Sở hữu không gian và tiêu chuẩn sống cao cấp nhất Biên Hoà, sở hữu giá cao, nhưng hiện tại toàn bộ sản phẩm của dự án đã được bán hết. Hiện tại, chủ yếu các nhà đầu tư chỉ có thể mua đi bán lại trên thị trường thứ cấp với mức chênh 200 - 300 triệu so với giá gốc mở bán đợt đầu.