09:00 29/03/2016

Tiện ích nhân ba với nhà phố thương mại Galleria

Tuấn Anh

Tọa lại tại trung tâm Nam Sài Gòn, có thể nói, Galleria là con phố duy nhất có thể kết hợp 3 công năng ở, văn phòng, showroom

Tọa lạc giữa lòng Nam Sài Gòn, xung quanh Galleria trong vòng bán kính 
2km là các dự án được đầu tư bởi  Vinacapital, GS Xi Metro City, Phú Mỹ 
Hưng (giai đoạn 2)… đã và đang triển khai.
Tọa lạc giữa lòng Nam Sài Gòn, xung quanh Galleria trong vòng bán kính 2km là các dự án được đầu tư bởi  Vinacapital, GS Xi Metro City, Phú Mỹ Hưng (giai đoạn 2)… đã và đang triển khai.
Tọa lại tại trung tâm Nam Sài Gòn, có thể nói, Galleria là con phố duy nhất có thể kết hợp 3 công năng ở, văn phòng, showroom.

Dù trải dài hơn 300m mặt tiền đường Nguyễn Hữu Thọ, Galleria vẫn giữ nét thanh bình và thoáng đãng với lối đi bộ trải dài, các khu vườn theo dạng mở, quảng trường rộng thoáng không có xe cộ và các ngôi nhà không có hàng rào ngăn cách như thường thấy. Bệ móng cao hơn mặt đường 1,15m đã giúp khu biệt thự này tránh khỏi mọi độ rung và tiếng ồn của dòng xe lưu thông bên ngoài.
Tiện ích nhân ba với nhà phố thương mại Galleria  1

Từ căn nhà hiện tại của anh tại Galleria, chỉ mất khoảng 5 - 10 phút để tiếp cận các tiện ích liền kề như bệnh viện (FV, Tâm Đức…), trường học (RMIT, Đinh Thiện Lý…), trung tâm thương mại (Cresent Mall, SC VivoCity)…
Tiện ích nhân ba với nhà phố thương mại Galleria  2
 
Tất cả những yếu tố trên đã khiến nơi đây trở thành lựa chọn phù hợp cho những ai đang tìm kiến không gian sống xanh mát, yên bình giữa lòng thành phố.

Mặt khác, với vị trí tọa lạc giữa lòng Nam Sài Gòn sầm uất, Galleria còn thuận tiện cho các doanh nghiệp về mặt giao dịch kinh doanh.

Với diện tích sử dụng lên đến 717m2, bao gồm 5 tầng (1 hầm, 1 trệt, 1 lửng, 2 lầu), người mua có thể dễ dàng bố trí một showroom trưng bày sản phẩm ở tầng trệt và lửng, một văn phòng làm việc ở lầu 1 và một căn hộ 2 phòng ngủ rộng lớn cho gia đình ở lầu 2.

Riêng với tầng hầm sức chứa lên đến 9 ôtô, có thể bố trí thành bãi đỗ xe cho khách hàng và một kho hàng nhỏ. Thêm vào đó là hệ thống thang máy đến từng tầng và 3 lối ra vào riêng biệt sẽ tạo sự phân chia không gian hợp lý và riêng tư cho ngôi biệt thự.
Tiện ích nhân ba với nhà phố thương mại Galleria  3

Bên cạnh ưu điểm tích hợp đa công năng, kiến trúc Địa Trung Hải phóng khoáng, hiện đại cũng góp phần giúp cho không gian kinh doanh ở Galleria mang đậm tính nghệ thuật hơn, rất phù hợp với các ngành hàng đặc thù, kén chọn không gian trưng bày và yêu cầu cao về mặt thẩm mỹ.
Tiện ích nhân ba với nhà phố thương mại Galleria  4

Với các ưu thế như trần cao 6,45m, hệ thống ô cửa sổ cao rộng, thông thoáng sử dụng công nghệ cáp cường lực hiện đại, triệt tiêu hệ thống đà - cột, bên trong ngôi nhà đảm bảo độ rộng thoáng, thích hợp cho việc bố trí trưng bày hàng hóa theo cá tính chủ nhân…

Chưa kể, phố thương mại Galleria còn được đánh giá cao nhờ vị trí tiềm năng. Tọa lạc giữa lòng Nam Sài Gòn, xung quanh Galleria trong vòng bán kính 2km là các dự án được đầu tư bởi Vinacapital, GS Xi Metro City, Phú Mỹ Hưng (giai đoạn 2)… đã và đang triển khai.

* Thông tin chi tiết:

Hotline: 093 818 1959  
Website: www.galleria.net.vn