Check-in cùng những loài hoa hiếm của Nhật Bản ngay tại Hà Nội

Tuệ Mỹ

17/12/2019, 09:17

Sàn đầu giá OTA là sàn đấu giá hoa lớn nhất tại Nhật Bản và là chợ hoa lớn thứ ba thế giới chỉ sau các flower market khổng lồ tại Hà Lan.

VnEconomy

Sở hữu tới hơn 400.000m2 đất trồng ở Ota, Ota Flower Market tự hào dẫn đầu nền văn hóa hoa lâu đời của Nhật Bản "Floriculture". Ngoài rừng hoa "ngợp trời" có thể nhìn ngắm toàn cảnh từ tầng thượng, OTA nổi tiếng bởi phương thức đấu giá hoa đặc sắc, bắt đầu từ sáng sớm nơi khách mua hoa và cả du khách có thể trực tiếp quan sát và theo dõi.Sắp tới đây, cửa hàng hoa Métaphore kết hợp với nhà cung cấp hoa Nhật Bản Emori sẽ tổ chức triển lãm hoa "Japan in flowers – Nhật Bản ngàn hoa" - triển lãm hoa Nhật lớn nhất từng có tại Hà Nội với hơn 2.200 bông hoa tươi đua sắc, thuộc hơn 50 loài hoa nhập khẩu từ xứ Phù Tang cung cấp bởi sàn đấu giá lớn nhất Nhật Bản OTA. Đây cũng là lần đầu tiên có một triển lãm hoa tổ chức vào mùa Đông với các loài hoa Thu – Đông rất đặc sắc của xứ sở Mặt Trời Mọc.

Check-in cùng những loài hoa hiếm của Nhật Bản ngay tại Hà Nội - Ảnh 1.
Check-in cùng những loài hoa hiếm của Nhật Bản ngay tại Hà Nội - Ảnh 1.

Trong buổi triển lãm, công chúng thủ đô sẽ bước vào xứ sở thần tiên của ngàn hoa đua sắc, thỏa sức chụp ảnh check-in, ngắm nhìn những bông hoa hết sức đặc biệt với một số loài hoa đẹp mê hồn chỉ có vào mùa cuối Đông – đầu Xuân: hoa Charlotte thuộc họ Mao Lương (ranunculus asiaticus), hoa Cúc (Chrysanthemum Tom Pier), Ly lửa (Gloriosa Yellow) và hàng nghìn bông hoa khoe sắc hương.

Tham gia triển lãm, bên cạnh ngắm những bông hoa đến từ Nhật Bản, bạn cũng có cơ hội ngắm và tham gia workshop cắm hoa đương đại bởi nghệ sĩ cắm hoa Pháp – Glenn Arvor với 18 năm kinh nghiệm sáng tạo cùng thiên nhiên tại Pháp và Australia cùng các nghệ sĩ cắm hoa tới từ Metaphore.

Triển lãm sẽ diễn ra vào ngày 19/12/2019, từ 9h00 tới 20h00, tại Ballroom Press Club 12 Lý Đạo Thành, Hà Nội. Miễn phí vào cửa.

Đọc thêm

Dòng sự kiện

Bài viết mới nhất

Diễn đàn Kinh tế mới Việt Nam 2025

Diễn đàn Kinh tế mới Việt Nam 2025

Sáng kiến Diễn đàn thường niên Kinh tế mới Việt Nam (VNEF) đã được khởi xướng và tổ chức thành công từ năm 2023. VNEF 2025 (lần thứ 3) có chủ đề: "Sức bật kinh tế Việt Nam: từ nội lực tới chuỗi giá trị toàn cầu".

Bài viết mới nhất

Thương hiệu Mạnh Việt Nam 2025

Thương hiệu Mạnh Việt Nam 2025

Khởi xướng từ năm 2003, chương trình THƯƠNG HIỆU MẠNH VIỆT NAM đã trở thành sự kiện thường niên lớn nhất do Tạp chí Kinh tế Việt Nam – VnEconomy – Vietnam Economic Times tổ chức, dành cho cộng đồng các Doanh nghiệp Việt Nam.

Bài viết mới nhất

VnEconomy Interactive

VnEconomy Interactive

Interactive là một sản phẩm báo chí mới của VnEconomy vừa được ra mắt bạn đọc từ đầu tháng 3/2023 đã gây ấn tượng mạnh với độc giả bởi sự mới lạ, độc đáo. Đây cũng là sản phẩm độc quyền chỉ có trên VnEconomy.

Bài viết mới nhất

Trợ lý thông tin kinh tế Askonomy - Asko Platform

Trợ lý thông tin kinh tế Askonomy - Asko Platform

Trong kỷ nguyên trí tuệ nhân tạo, đặc biệt là generative AI, phát triển mạnh mẽ, Tạp chí Kinh tế Việt Nam/VnEconomy đã tiên phong ứng dụng công nghê để mang đến trải nghiệm thông tin đột phá với chatbot AI Askonomy...

Bài viết mới nhất

15 quốc gia có nợ công cao nhất thế giới, Mỹ và Trung Quốc dẫn đầu

15 quốc gia có nợ công cao nhất thế giới, Mỹ và Trung Quốc dẫn đầu

Đón đọc Tạp chí Kinh tế Việt Nam số 43-2025

Đón đọc Tạp chí Kinh tế Việt Nam số 43-2025

Nông nghiệp tái sinh: Sáng kiến nông nghiệp bền vững

Nông nghiệp tái sinh: Sáng kiến nông nghiệp bền vững

Asko AI Platform

Askonomy AI

...

icon

Thuế đối ứng của Mỹ có ảnh hướng thế nào đến chứng khoán?

Chính sách thuế quan mới của Mỹ, đặc biệt với mức thuế đối ứng 20% áp dụng từ ngày 7/8/2025 (giảm từ 46% sau đàm phán), có tác động đáng kể đến kinh tế Việt Nam do sự phụ thuộc lớn vào xuất khẩu sang Mỹ (chiếm ~30% kim ngạch xuất khẩu). Dưới đây là phân tích ngắn gọn về các ảnh hưởng chính:

VnEconomy