09:00 22/06/2016

TNR Holdings ký kết hợp tác phân phối căn hộ The GoldView

Thu Ngân

TNR Holdings Việt Nam sẽ lựa chọn Công ty Đầu tư Bất động sản Vàng trở thành đơn vị phân phối chiến lược căn hộ tại Gold River View

The GoldView đang thi công lên đến tầng 15 và sẽ cam kết bàn giao căn hộ vào 10/2017.
The GoldView đang thi công lên đến tầng 15 và sẽ cam kết bàn giao căn hộ vào 10/2017.
Ngày 25/6/2016 tại khu nhà mẫu dự án The GoldView - 346 Bến Vân Đồn, phường 1, quận 4, Tp.HCM, Công ty TNR Holdings Việt Nam sẽ ký kết hợp tác phân phối chiến lược khu phức hợp The GoldView với Công ty Cổ phần Đầu tư Bất động sản Vàng (GRE).

Theo đó, TNR Holdings Việt Nam sẽ lựa chọn Công ty Cổ phần Đầu tư Bất động sản Vàng (GRE) trở thành đơn vị phân phối chiến lược các căn hộ tại Gold River View - tòa tháp đẹp nhất The GoldView.

Hoạt động này cũng nằm trong định hướng phát triển của TNR Holdings Việt Nam trong việc nỗ lực mang lại các dự án tiêu chuẩn quốc tế, song song với đó là cung cấp cho khách hàng dịch vụ chuyên nghiệp

Bên cạnh đội ngũ nhân viên tư vấn chuyên nghiệp của TNR Holdings Việt Nam, tập hợp các nhân viên năng động, sáng tạo của Công ty Cổ phần Bất động sản Vàng (GRE) sẽ cung cấp dịch vụ tư vấn cho khách hàng và nhà đầu tư đang quan tâm tới căn hộ tại tòa tháp Gold River View.

Tại sự kiện ký kết hợp tác ngày 25/6/2017, khách hàng tham dự sẽ có cơ hội bốc thăm trúng các giải thưởng hấp dẫn như: Tủ lạnh SHARP 180L, lò vi sóng SHARP, nồi cơm điện SHARP, bàn ủi hơi nước PHILIPS, và nhiều phần quà ý nghĩa.

Ngoài ra, khách hàng còn được nhận phiếu bốc thăm cho chương trình bốc thăm sẽ được tổ chức vào cuối tháng 8 với các giải xe Honda SHi 2016, xe Piaggio Vespa, xe Honda Air Blade 2016…

The GoldView có quy mô 2,3 ha tại Bến Vân Đồn. Khu phức hợp này còn nổi bật bởi hệ thống tiện ích tiêu chuẩn quốc tế như: Trung tâm thương mại rộng 18.431m2, hai hồ bơi người lớn và trẻ em tại tầng 5. Điểm nhấn xanh nổi bật của dự án chính là vườn treo và đài phun nước đầu tiên rộng 750m2 và cách mặt đất 80m.

Đây là dự án có sự tham gia của nhiều đối tác uy tín trên thị trường như: Coteccons là đối tác tổng thầu thiết kế và thi công, Artelia Group là đơn vị tư vấn giám sát. Ngân hàng Maritime Bank là đối tác tài chính chiến lược sẽ bảo lãnh và hỗ trợ cho khách hàng mua dự án The GoldView với các gói lãi suất ưu đãi.

Sau 1 năm ra mắt, The GoldView còn được khách hàng đánh giá cao vì đảm bảo tiến độ cam kết. Hiện tại, The GoldView đã thi công lên đến tầng 14 và sẽ bàn giao căn hộ vào tháng 10/2017.

Được biết, The GoldView là khu phức hợp đầu tiên mang thương hiệu TNR Holdings Việt Nam tại thị trường bất động sản phía Nam. Vừa qua, tại sự kiện trao giải thưởng bất động sản Việt Nam 2016, nằm trong hệ thống giải thưởng bất động sản châu Á (Asia Property Awards), The GoldView được vinh danh là “dự án chung cư cao cấp tốt nhất Tp.HCM”.

Các dự án hiện đang được quản lý điều hành và phát triển độc quyền bởi TNR Holdings Việt Nam đều có vị trí đắc địa như Goldmark city, Goldsilk Complex, Goldseason và sắp tới sẽ tiếp tục ra mắt các dự án quy mô tại vị trí vàng của Hà Nội và Tp.HCM.

Thông tin chi tiết:

Công ty TNR Holdings Việt Nam: 093 8855 777
Đối tác phân phối chiến lược: Công ty Cổ phần Đầu tư Bất động sản vàng (GRE): 0911 61 8811