15:05 04/11/2014

TPBank nhận giải "ngân hàng số sáng tạo nhất Việt Nam"

P.V

Đây là lần đầu tiên một ngân hàng Việt Nam được trao giải thưởng này

TPBank vừa ra mắt phiên bản eBank mới với phần mềm HTML5 lần đầu tiên ứng dụng tại Việt Nam.
TPBank vừa ra mắt phiên bản eBank mới với phần mềm HTML5 lần đầu tiên ứng dụng tại Việt Nam.
Ngày 1/11/2014, tạp chí chuyên ngành tài chính ngân hàng uy tín hàng đầu thế giới Global Financial Market Review (GFM) trao giải thưởng "Ngân hàng Số sáng tạo nhất Việt Nam 2014" (Most Innovative Digital Bank Vietnam 2014) cho Ngân hàng Tiên Phong (TPBank).

Đây là lần đầu tiên một ngân hàng Việt Nam được trao giải thưởng này.

Giải thưởng nhằm tôn vinh ngân hàng tốt nhất trong lĩnh vực ngân hàng số (internet banking và mobile banking), thể hiện sự ghi nhận những thành tựu xuất sắc của ngân hàng trên toàn cầu về các hoạt động phát triển tiến bộ, sáng tạo, mang tới cho khách hàng những sản phẩm và dịch vụ bán lẻ tốt nhất.

Hội đồng bình chọn của Global Financial Market Review bao gồm những chuyên gia uy tín trong ngành tài chính - ngân hàng thế giới thông qua việc đánh giá toàn diện từng ngân hàng tham gia ứng cử, cuối cùng đã đồng thuận cao rằng TPBank xứng đáng nhận giải thưởng này bởi các nỗ lực cải tiến vượt trội cho giải pháp nhất thể hóa mobile banking và internet banking.

Được biết, giải thưởng của GFM từ lâu đã trở thành một tiêu chuẩn đánh giá quan trọng về độ tin cậy, chất lượng, bảo mật trong cộng đồng tài chính toàn cầu.

Trước đó, TPBank đã trở thành ngân hàng đầu tiên ở Việt Nam tích hợp internet banking và mobile banking thành một phiên bản đồng nhất trên nền tảng công nghệ HTML5. Với phiên bản mới được phát triển trên trên nền tảng công nghệ tiên tiến nhất hiện nay, TPBank eBank mang đến cho người dùng dịch vụ ngân hàng điện tử với nhiều cải tiến vượt trội với những trải nghiệm độc đáo và đa tiện ích nhất.

Giải thưởng của một tạp chí quốc tế uy tín với hơn 40 triệu độc giả này đã thêm một lần nữa khẳng định về chất lượng giải pháp, dịch vụ ngân hàng số hàng đầu của TPBank.

Với thuận lợi cổ đông sáng lập là các tập đoàn công nghệ hàng đầu như FPT, Mobifone, SoftBank (Nhật bản)…, TPBank đã có bước tiên phong trong việc đầu tư, ứng dụng các công nghệ hiện đại vào trong các sản phẩm, dịch vụ để đáp ứng nhu cầu, tạo sự tiện lợi tối đa và hạ thấp chi phí giao dịch ngân hàng cho khách hàng.

Thời gian qua, ngân hàng này đã ra mắt hàng loạt sản phẩm mang tính công nghệ cao như: đi đầu trong việc ứng dụng QR code vào in sổ tiết kiệm, in thư bảo lãnh… giúp tiện tra cứu và đẩy nhanh tốc độ xử lý cho khách hàng; thẻ tiêu dùng đa tiện ích eCounter kết hợp thẻ khách hàng thân thiết; ứng dụng giải pháp tiên tiến nhất là Avaya để nhận diện, xử lý và chăm sóc khách hàng; ứng dụng số hoá cho sản phẩm ứng sổ tiết kiệm tự động; hệ thống thanh toán thẻ trên thiết bị di động (mPOS); triển khai hệ thống quản lý quan hệ khách hàng (CRM)…

Mới đây nhất, ngân hàng này đã cho ra mắt phiên bản eBank mới với phần mềm HTML5 lần đầu tiên ứng dụng tại Việt Nam với ưu điểm nổi trội là đồng nhất giao dịch trên mọi thiết bị internet banking và mobile banking. Với giao diện thông minh tùy biến trên mọi nền tảng di dộng đây là phiên bản New eBank mở màn cho xu hướng giao dịch ngân hàng qua Smart phone trong thời đại công nghệ số.

(Nguồn: TPBank)