11:41 10/04/2019

Túi nửa vầng trăng tiếp tục "phủ sóng" hè này

Minh Nguyệt

Dù là một cô gái sành điệu quý phái hay là một cô nàng Bô-hê-miêng cá tính, Half-moon bag có lẽ được khai sinh để có thể phối hợp với mọi phong cách.


Bốn năm trước, chiếc túi to bản Half-moon bag của Victoria Beckham đã làm điên đảo giới mộ điệu vì sự thanh lịch và tiện dụng của nó. Và giờ, xu hướng xoay vòng, túi nửa vầng trăng với đủ các kích cỡ, chất liệu lại một lần nữa tiếm ngôi chiếc túi bucket để trở thành phụ kiện không thể thiếu của mùa hè năm nay.Đúng như tên gọi của mình, chiếc túi này có dạng nửa hình tròn. Chúng đang xuất hiện liên tục trên nhiều sàn diễn thời trang khắp thế giới. Các nhãn hiệu từ bình dân như Forever21, Urban Outfitters, Zara,… cho đến thương hiệu cao cấp hơn như Victoria Beckham, Tory Burch, Michael Kors,.. đều cho ra mắt những thiết kế theo xu hướng mới này.
Túi nửa vầng trăng tiếp tục phủ sóng hè này - Ảnh 1.
Túi nửa vầng trăng tiếp tục phủ sóng hè này - Ảnh 2.
Túi nửa vầng trăng tiếp tục phủ sóng hè này - Ảnh 3.
Túi nửa vầng trăng tiếp tục phủ sóng hè này - Ảnh 4.
Có lẽ điều làm cho chiếc túi này trở nên hấp dẫn là nó vừa thẩm mỹ vừa rộng rãi, vì vậy bạn có thể lưu trữ từ đồ trang điểm, ví tiền, chìa khóa, cho đến điện thoại, Ipad trong khi vẫn "lên đồ" để chụp được những bức hình trang phục cá tính và hợp mốt.Từ chiếc túi bằng da cỡ đại của Victoria Beckham năm nào, đến những chiếc túi đeo chéo cỡ vừa được cải tiến phần đáy hơi vuông. Từ những chiếc túi nửa vầng trăng đeo quanh hông đến chiếc túi một nửa hình tròn được kết hợp cùng quai cầm tròn trịa bằng kim loại của Chlóe. Từ chiếc clutch dự tiệc hình bán nguyệt với chùm tua rua hay một chiếc crossbody bằng da thật khâu tay trông như một miếng dưa hấu… Các biến thể của chiếc túi nửa vầng trăng cho thấy nó sắp vượt qua bucket bag để trở thành phụ kiện thời trang vừa thực dụng, vừa trendy.
Túi nửa vầng trăng tiếp tục phủ sóng hè này - Ảnh 5.
Túi nửa vầng trăng tiếp tục phủ sóng hè này - Ảnh 6.
Túi nửa vầng trăng tiếp tục phủ sóng hè này - Ảnh 7.
Túi nửa vầng trăng tiếp tục phủ sóng hè này - Ảnh 8.
Và may mắn thay, một loạt các thương hiệu và nhà bán lẻ đang thêm túi xách nửa mặt trăng vào sản phẩm của họ, điều đó có nghĩa là bạn có thể tìm thấy một chiếc phù hợp với mình ở nhiều mức giá khác nhau. Những cái tên chính thống như Madewell, Fossil và Asos đang tạo ra những phiên bản xứng đáng với mức giá vừa phải, trong khi các nhãn hiệu cao cấp, bao gồm Burberry, Victoria Beckham và Paco Rabanne, đang đặt xu hướng thiết kế của riêng mình theo phong cách xu hướng.
Túi nửa vầng trăng tiếp tục phủ sóng hè này - Ảnh 9.
Túi nửa vầng trăng tiếp tục phủ sóng hè này - Ảnh 10.
Túi nửa vầng trăng tiếp tục phủ sóng hè này - Ảnh 11.
Túi nửa vầng trăng tiếp tục phủ sóng hè này - Ảnh 12.
Tất nhiên, Cult Gaia, thương hiệu tạo ra chiếc túi bằng tre đan hình nửa vầng trăng đã tạo nên "cơn sóng thần" của riêng mình vài năm trước, vẫn đang tiếp tục tạo ra các biến thể của kiểu túi này bằng mây, cói hoặc sợi đan... Điều đó chứng minh rằng chiếc túi xách nửa vầng trăng hoàn toàn có thể hiện diện lâu năm trong tủ quần áo của mọi người.