01:45 25/06/2008

VIB Bank triển khai tài khoản tiền gửi thanh toán “Overnight 100”

Huệ Anh

Ngân hàng Quốc Tế (VIB Bank) triển khai sản phẩm tiền gửi mới cho khách hàng doanh nghiệp: Tài khoản tiền gửi thanh toán “Overnight 100”

Ngân hàng Quốc Tế (VIB Bank) triển khai sản phẩm tiền gửi mới cho khách hàng doanh nghiệp: Tài khoản tiền gửi thanh toán “Overnight 100”.

Với tài khoản tiền gửi thanh toán này, vào cuối ngày, 100 triệu đồng đầu tiên trong tài khoản sẽ được hưởng lãi suất không kỳ hạn, phần vượt ngưỡng 100 triệu đồng sẽ được chia thành các mức và được hưởng lãi suất lũy tiến đặc biệt 7 trong 1 tương ứng với từng mức cụ thể.

Đi cùng với sản phẩm mới trên, theo giới thiệu của VIB Bank, doanh nghiệp sẽ có nhiều tiện ích gia tăng như thủ tục đơn giản, thuận tiện, truy vấn số dư tài khoản qua Internet Banking, thông báo số dư tự động qua Mobile Banking, quản lý tài khoản tập trung…

Ngoài ra, ngân hàng này còn có hình thức khuyến mãi tặng 5 ngày hưởng lãi và đặc biệt 50 khách hàng doanh nghiệp đầu tiên của mỗi chi nhánh/phòng giao dịch khi mở tài khoản tiền gửi thanh toán sẽ được lựa chọn số tài khoản, được miễn/giảm một số phí dịch vụ tài khoản, chuyển tiền.

*VIB Bank cũng vừa hợp tác với công ty đào tạo tiếng Anh trực tuyến Global Education (GE) để phát hành thẻ liên kết đồng thương hiệu VIB-GE. Đây là thẻ trả trước (Prepaid) do VIB Bank phát hành, có chức năng vừa là thẻ thanh toán (ATM Prepaid Card) vừa là thẻ học tiếng Anh trực tuyến.

Với thẻ VIB-GE, học viên vừa có thể tham gia các khóa học trực tuyến của GE, vừa có những tiện ích của dịch vụ thẻ thanh toán như rút tiền, chuyển khoản, mua sắm hàng hóa, thanh toán dịch vụ…