15:00 25/12/2018

VietinBank lần thứ 5 liên tiếp đạt giải Thương hiệu Quốc gia

Hạnh Chi

VietinBank là 1 trong 97 doanh nghiệp được vinh danh là Thương hiệu Quốc gia

Đại diện VietinBank, ông Cát Quang Dương - Thành viên Hội đồng Quản trị nhận giải Thương hiệu Quốc gia năm 2018.
Đại diện VietinBank, ông Cát Quang Dương - Thành viên Hội đồng Quản trị nhận giải Thương hiệu Quốc gia năm 2018.

Tối 20/12/2018, lễ công bố các doanh nghiệp có sản phẩm đạt Thương hiệu Quốc gia năm 2018 đã được tổ chức tại Hà Nội. Đây là lần thứ 5 liên tiếp VietinBank được vinh danh trong sự kiện này.

Tại buổi lễ, VietinBank là 1 trong 97 doanh nghiệp được vinh danh là Thương hiệu Quốc gia.

Đến nay, VietinBank đã trở thành ngân hàng có vị thế hàng đầu trong hệ thống Ngân hàng Việt Nam: 7 năm liên tiếp nằm trong Top 2000 Doanh nghiệp lớn nhất Thế giới theo xếp hạng của Forbes; năm 2018, VietinBank tiếp tục lọt vào Top 400 thương hiệu ngân hàng giá trị nhất thế giới, với sức mạnh thương hiệu và giá trị thương hiệu đều tăng mạnh, tiếp tục giữ vững vị trị là ngân hàng số 1 tại Việt Nam.

Cụ thể, VietinBank đã có sự thăng hạng ngoạn mục khi tăng 98 bậc chỉ trong 1 năm, xếp hạng 310, thứ hạng cao nhất trong các ngân hàng Việt Nam và nằm trong Top 20 ngân hàng tăng hạng nhiều nhất trong Top 500. VietinBank xếp hạng 24 trong bảng các xếp hạng các ngân hàng ASEAN của Brand Finance. VietinBank cũng vào Top 1.000 Ngân hàng toàn cầu của The Banker; Top dẫn đầu Thương hiệu mạnh Việt Nam cùng nhiều giải thưởng uy tín cho các mảng hoạt động kinh doanh.

Trước đó, ngày 11/12/2018, VietinBank đã vinh dự được nhận giải thưởng "Best in Class" do Tổ chức Chất lượng Châu Á - Thái Bình Dương trao tặng.

Không ngừng đổi mới trong quản trị, điều hành, không ngừng tạo ra giá trị vững bền cho thương hiệu VietinBank đã khẳng định đường lối phát triển đúng đắn của Ban lãnh đạo cùng toàn thể hệ thống VietinBank.

30 năm trưởng thành và phát triển, với những thành công tiếp nối thành công, giải thưởng nối tiếp giải thưởng trong khu vực và toàn cầu đang cho thấy sự vững mạnh của VietinBank trên con đường hội nhập quốc tế.

Tháng 4/2018, VietinBank là doanh nghiệp duy nhất trong ngành Ngân hàng được Thủ tướng Chính phủ trao Giải Vàng - Giải thưởng cao nhất trong hệ thống các giải thưởng Chất lượng quốc gia. Đây là điều kiện để VietinBank được cử đi tham dự Giải thưởng Chất lượng Châu Á - Thái Bình Dương.