14:30 08/12/2016

VietinBank tuyển dụng cán bộ ban thông tin truyền thông

P.V

Ngân hàng Thương mại Cổ phần Công Thương Việt Nam (VietinBank) là ngân hàng thương mại có tốc độ tăng trưởng bình quân hằng năm trên 20%

Khách hàng giao dịch tại VietinBank.
Khách hàng giao dịch tại VietinBank.
Ngân hàng Thương mại Cổ phần Công Thương Việt Nam (VietinBank) là ngân hàng thương mại có tốc độ tăng trưởng bình quân hằng năm trên 20%. VietinBank có mạng lưới hoạt động được phân bố rộng khắp trên 63 tỉnh, thành phố trong cả nước và mạng lưới chi nhánh ở nước ngoài.

VietinBank coi công tác phát triển nguồn nhân lực là một trọng tâm trong chiến lược phát triển. Tại VietinBank, các cán bộ, người lao động đều có cơ hội được đào tạo, thăng tiến trong một môi trường làm việc chuyên nghiệp và năng động.

Hiện tại, VietinBank có nhu cầu tuyển dụng các vị trí cán bộ trụ sở chính, cụ thể như sau:

Quay phim: 1 chỉ tiêu.

Họa sỹ: 2 họa sỹ.

Thời gian nhận hồ sơ: Đến hết ngày 11/12/2016.

Hình thức nhận hồ sơ: Nhận hồ sơ trực tuyến, ứng viên đăng ký tài khoản trên trang tuyển dụng của VietinBank theo đường dẫn dưới đây:

Đối với ứng viên bên ngoài: Đăng nhập trang http://tuyendung.vietinbank.vn chọn mục ứng tuyển.

Đối với ứng viên nội bộ (cán bộ VietinBank): Đăng nhập theo đường link https://vietinbank.taleo.net/careersection/1A/jobsearch.ftl?lang=en-GB.

Khi nộp hồ sơ trực tuyến, ứng viên bắt buộc phải đính kèm file khi nộp hồ sơ (nếu không sẽ bị loại hồ sơ) gồm có các file sau:

Phiếu Thông tin ứng viên theo mẫu của VietinBank.

Scan (ảnh chụp) Bảng điểm, Bằng tốt nghiệp Đại học (phù hợp nhất với vị trí dự tuyển); các văn bằng/chứng chỉ khác (nếu có). Chú ý: số file đính kèm tối đa là 5 file, mỗi file 2MB (tổng là 10MB).

VietinBank chỉ thông báo lịch thi đối với ứng viên đủ điều kiện dự thi (qua tin nhắn SMS và email).

VietinBank không nhận hồ sơ của ứng viên đã dự thi vào cùng vị trí tuyển dụng của VietinBank trong thời gian 6 tháng gần nhất nhưng không trúng tuyển.

* Thông tin chi tiết:

 Website: http://www.vietinbank.vn/web/home/vn/news/16/11/tuyen-dung-ca-bo-ban-thong-tin-truyen-thong-vietinbank.html