13:03 04/06/2011

Viettel không giới hạn thời gian dùng D-com 3G

Minh Anh

Viettel bắt đầu cung cấp tính năng không giới hạn thời gian sử dụng cho thuê bao D-com 3G trả trước

Từ 1/6/2011, Viettel sẽ cung cấp tính năng không giới hạn thời gian sử dụng cho thuê bao Dcom 3G trả trước
Từ 1/6/2011, Viettel sẽ cung cấp tính năng không giới hạn thời gian sử dụng cho thuê bao Dcom 3G trả trước
Công ty viễn thông Viettel vừa công bố, sẽ cung cấp tính năng không giới hạn thời gian sử dụng có tên gọi “Tomato” cho thuê bao D-com 3G trả trước, bắt đầu từ 1/6/2011.

Cụ thể, với tính năng trên, trong vòng hai tháng, các thuê bao D-com 3G trả trước có phát sinh ít nhất một trong các giao dịch như: nạp thẻ, phát sinh lưu lượng, phát sinh tin nhắn… sẽ được gia hạn thời gian sử dụng tài khoản thêm 60 ngày.

Theo đó, khách hàng chỉ cần còn tiền trong tài khoản là được kết nối Internet băng rộng mà không phải quan tâm đến thời hạn sử dụng của sim D-com 3G.

Theo nhà mạng này, người dùng sẽ chỉ phải trả tối đa 120.000 đồng/tháng nhưng sẽ được dùng Internet không giới hạn về lưu lượng.

Với tính năng trên, Viettel là đơn vị đầu tiên ở Việt Nam cung cấp tính năng không giới hạn thời gian sử dụng cho dịch vụ Internet di động.

Ngoài ra, mạng này còn cho biết, sẽ bổ sung tính năng “mức cước tối đa”, giúp các thuê bao D-com quản lý tối ưu nhất chi phí sử dụng Internet di động băng rộng. Cụ thể, với những thuê bao dùng D-com 3G trả trước đăng ký tính năng này sẽ được dùng Internet không giới hạn về lưu lượng mà chỉ phải trả tối đa 120.000 đồng/tháng. Với thuê bao trả sau, cước tối đa sẽ bằng cước thuê bao tháng cộng thêm 120.000 đồng.

Trong thời gian đầu, tính năng “mức cước tối đa” chỉ áp dụng cho thuê bao laptop. Tốc độ truy cập của khách hàng là 8 Mbps/2 Mbps (Download/Upload). Sau khi thuê bao sử dụng đạt mức cước tối đa, khách hàng tiếp tục dùng dịch vụ Internet với tốc độ thông thường.

Để đăng ký sử dụng tính năng “mức cước tối đa” khách hàng chỉ cần nhắn tin theo cú pháp: DKTD gửi 191. Mức phí trọn gói được tính từ thời điểm đăng ký đến cuối tháng (không bao gồm mức phí đã sử dụng trước khi đăng ký). Dịch vụ được kích hoạt cho khách hàng tính từ thời điểm đăng ký thành công.

Đặc biệt, đại diện của Viettel còn cho biết, khi đã đăng ký tính năng “mức cước tối đa” mà tổng chi phí sử dụng trong tháng nhỏ hơn hạn mức đăng ký thì khách hàng chỉ phải thanh toán phần cước thực sử dụng.