15:59 18/05/2010

Viglacera Hà Nội ra mắt gạch ốp ngoại thất mosaic

Đàm Hải Vân

Ngày 19/5, Công ty Cổ phần Viglacera Hà Nội đã ra mắt sản phẩm gạch ốp ngoại thất mosaic mang thương hiệu Viglacera

Gạch ốp ngoại thất mosaic của Viglacera Hà Nội.
Gạch ốp ngoại thất mosaic của Viglacera Hà Nội.
Ngày 19/5/2010, Công ty Cổ phần Viglacera Hà Nội đã ra mắt sản phẩm gạch ốp ngoại thất mosaic mang thương hiệu Viglacera nhằm đón đầu một xu thế kiến trúc đang ngày càng hình thành rõ nét tại Việt Nam.

Gạch ốp ngoại thất mosaic của Viglacera Hà Nội được sản xuất trên dây chuyền hiện đại, đồng bộ của Sacmi, Italia với công suất ban đầu là 300.000 m2/năm. Mục tiêu mang đến cho thị trường ốp ngoại thất một sản phẩm mới có tính thẩm mỹ cao và bền vững.

Hiện nay ở Việt Nam, Viglacera là một trong những nhà sản xuất đầu tiên cho ra mắt sản phẩm này. Gạch ốp ngoại thất mosaic của Viglacera Hà Nội có rất nhiều ưu điểm như kích thước nhỏ, dễ ốp, bám tường tốt, không rơi;  màu sắc, bề mặt đa dạng phong phú. Đặc biệt là độ bền cực cao và độ hút nước nhỏ hơn 1%.  

Sản phẩm chống được tác động của thời tiết như ẩm, mốc, rêu bám, mưa axit... do ứng dụng công nghệ tự làm sạch. Sử dụng sản phẩm sẽ đảm bảo độ bền vững của ngôi nhà. Đồng thời tiết kiệm chi phí bảo dưỡng, bảo hành, đặc biệt đối với các tòa nhà cao tầng. Sản phẩm được sử dụng đồng bộ với vữa Môva (một sản phẩm của Viglacera) - vữa có cường độ bám dính cao trên mọi chất nền khác nhau.

Trước hết Viglacera tập trung phát triển sản phẩm kích thước 45mmx95mmm, vốn là kích thước theo khảo sát là được ưa chuộng tại Việt Nam.