16:25 20/07/2017

Vinhomes Riverside - The Harmony ra mắt tiểu khu Tulip

Hải Yến

Ngày 21/7/2017, Tập đoàn Vingroup chính thức ra mắt tiểu khu Tulip thuộc khu đô thị Vinhomes Riverside - The Harmony

Tulip là một trong bốn tiểu khu, thuộc dự án The Harmony - giai đoạn 2 của Khu đô thị sinh thái đẳng cấp Vinhomes Riverside.
Tulip là một trong bốn tiểu khu, thuộc dự án The Harmony - giai đoạn 2 của Khu đô thị sinh thái đẳng cấp Vinhomes Riverside.
Ngày 21/7/2017, Tập đoàn Vingroup chính thức ra mắt tiểu khu Tulip thuộc khu đô thị Vinhomes Riverside - The Harmony. Đây là tiểu khu sở hữu vị trí kế cận hồ điều hòa rộng tới 12,4 ha với kiến trúc Venice và không gian sống “xanh nhất dự án xanh”.

Tulip là một trong bốn tiểu khu, thuộc dự án The Harmony - giai đoạn 2 của Khu đô thị sinh thái Vinhomes Riverside. Phát huy vị trí đắc địa, hướng trực diện ra hồ điều hòa 12,4 ha của khu đô thị, Tulip được kiến tạo theo phong cách Venice.

Với 4 loại hình: biệt thự đơn lập, biệt thự song lập, nhà phố và nhà liền kề - tiểu khu Tulip có khả năng đáp ứng nhiều nhu cầu và định mức tài chính khác nhau của khách hàng. Trong đó, điểm nhấn chủ đạo là dòng biệt thự song lập, cao 3 tầng với diện tích đất linh hoạt khoảng từ 168 - 276,6m2, được thiết kế đối xứng, tạo nên sự hài hòa trong tổng thể chung.

Các biệt thự tại tiểu khu Tulip đều có sân trước, vườn sau và 3-4 mặt thoáng đón gió, đảm bảo không gian sống tiện nghi và sinh thái cho gia chủ. Trong khi đó, nhà liền kề với diện tích vừa phải và mức giá phù hợp. Đặc biệt, Tulip là tiểu khu duy nhất sở hữu dòng nhà phố nằm bên hồ và sát cạnh 2 công viên cây xanh rộng lớn.

Cũng nhờ vị thế đắt giá bên hồ, Tulip được tiệm cận tốt nhất 100 tiện ích đặc quyền của phân khu The Harmony. Đó là sân tập golf, các khu tập thể thao, sân chơi trẻ em liên hoàn, sân trượt ván, bể bơi ngoài trời, quảng trường trung tâm, đảo đọc sách, vườn dưỡng sinh, nhà hàng nổi... cùng các tiện tích có sẵn của Vinhomes Riverside giai đoạn 1 như: Trung tâm thương mại Vincom, bể bơi vô cực; quảng trường hướng hồ, các Clubhouse trung tâm và trường học liên cấp Vinschool…

Tulip cùng với Nguyệt Quế, Phong Lan, Hướng Dương là 4 tiểu khu mang 4 phong cách kiến trúc tân cổ điển nổi tiếng trên thế giới, thuộc Vinhomes Riverside - The Harmony.

Chỉ cách trung tâm hồ Hoàn Kiếm ít phút lái xe, với 10,5ha cây xanh, 12,4ha hồ điều hòa, 6km kênh đào cùng hơn 100 tiện ích đặc quyền - The Harmony sẽ tiếp tục khẳng định vị thế “đáng sống bậc nhất” cho Vinhomes Riverside.