15:55 01/08/2017

“Vui quậy” hết cỡ cùng Minion tại công viên Universal Studios Singapore

Tâm An

Từ nay đến 20/8/2017, bữa tiệc ăn mừng thoát ngục "Despicable Me Breakout Party" lần đầu tiên sẽ được giới thiệu tại Universal Studios thuộc Resorts World Sentosa, Singapore. Khách tham quan có thể tham gia vào các trò chơi vui nhộn để vận dụng và phát huy những kỹ năng của mình cũng như trải nghiệm các trò chơi mới lạ tại các quầy như Minion Toss, Super Silly Space Killer và Minion Mishap - với những phần quà siêu dễ thương từ Despicable Me dành cho người chiến thắng.

“Vui quậy” hết cỡ cùng Minion tại công viên Universal Studios Singapore - Ảnh 1.
“Vui quậy” hết cỡ cùng Minion tại công viên Universal Studios Singapore - Ảnh 2.

Bữa tiệc ăn mừng thoát ngục "Despicable Me Breakout Party" lần đầu tiên được giới thiệu

Sự tinh nghịch và náo loạn sẽ chờ đón khách thăm quan tại Universal Studios Singapore khi mà các chú Minions của hãng Illumination và Universal Pictures trong bộ phim "Despicable Me" trốn khỏi nhà tù và tổ chức một bữa tiệc với những màn trình diễn hấp dẫn cùng những trò chơi và những hoạt động thú vị theo chủ đề Minion. Các màn trình diễn tràn đầy năng lượng, nhiều trò chơi hào hứng vui nhộn theo chủ để Minion sẽ được diễn ra tại sân khấu trung tâm của Universal Studio Singapore.Bên phía sân khấu Hollywood Lagoon, khách có thể tham gia Rodney’s Rotten game show, do Rodney Rotten dẫn chương trình và ông cũng thú nhận mình là fan hâm mộ lớn nhất của nhân vật Balthazar Bratt trong bộ phim Despicable Me 3. Chương trình tương tác sẽ có sự tham gia biểu diễn của các Minions, có cả Minion Mel và Gru xuất hiện lần đầu tiên tại Universal Studios Singapore. Toàn bộ chương trình sẽ tràn ngập các màn nhảy múa, biểu diễn, đố vui, và thậm chí là cả một cuộc thi ăn chuối.
“Vui quậy” hết cỡ cùng Minion tại công viên Universal Studios Singapore - Ảnh 3.

Rodney’s Rotten game show

Bên cạnh đó, khách tham quan sẽ còn có dịp tận mắt chứng kiến màn nhảy múa Minion Mob đầy bất ngờ khi các Minions trốn ngục và diễu hành, nhảy múa qua khu vực Hollywood. Tiết mục nhảy Minion Mob này có sự tham gia của hơn 20 nghệ sĩ biểu diễn. Sự phấn khích sẽ được đẩy lên cực điểm khi các minion cùng di chuyển về sân khấu Lagoon ở Hollywood, nơi có một bong bóng Minion khổng lồ. Tại đây, những người hâm mộ Despicable Me có thể tham gia nhảy múa và rượt bắt các Minions như Mel, Kevin, Stuart và Jerry với các bản nhạc trong phim kinh điển.
“Vui quậy” hết cỡ cùng Minion tại công viên Universal Studios Singapore - Ảnh 4.
“Vui quậy” hết cỡ cùng Minion tại công viên Universal Studios Singapore - Ảnh 5.
“Vui quậy” hết cỡ cùng Minion tại công viên Universal Studios Singapore - Ảnh 6.
Ngoài ra, fan hâm mộ Despicable Me vẫn có thể tiếp tục cuộc vui cùng lễ hội tại quầy xăm hình Despicable Me 3, dán lên mình những hình xăm tạm thời là chân dung của các nhân vật trong bộ phim Despicable Me, hoặc ghé thăm một cửa hàng pop-up bán các món ăn vặt ngon như bánh cupcake hoặc kem được làm theo chủ đề của Minion. Không chỉ vậy, du khách còn có thể thưởng thức các chuyến phiêu lưu cảm giác mạnh qua các vòng xoay, tham quan các điểm tham quan trong công viên giải trí theo chủ đề đẳng cấp thế giới này…
* Thời gian diễn ra sự kiện: từ nay đến 20/8/2017* Chương trình biểu diễn:- Game show Rotten của Rodney: 12h, 14h30 và 17h30 từ thứ hai đến thứ sáu và chủ nhật; 12h, 14h và 17h30 ngày thứ bảy.- Minions nhảy flash mob: Đây sẽ là điều bất ngờ, không có thời gian cố định.- Những quầy hoạt động , trò chơi theo chủ đề Minion, quầy xăm hình Minion: Diễn ra theo giờ hoạt động của công viên. Tham khảo tại website của Universal Studios Singapore để biết thêm thông tin chi tiết.Lưu ý:- Sẽ áp dụng thêm phụ thu cho một số trò chơi trong chương trình.- Trẻ em từ 12 tuổi trở xuống sẽ xăm hình minion miễn phí tại quầy hình xăm minion.- Mức giá áp dụng cho voucher trò chơi với nhiều lựa chọn như sau: Voucher trị giá 5$ Singapore được tham gia 1 trò chơi; Voucher trị giá 10$ Singapore được tham gia 3 trò chơi; Voucher trị giá 20$ Singapore được tham gia 8 trò chơi.