06:13 28/10/2009

Yên tâm du lịch với séc du lịch American Express

Quỳnh Vy

Séc du lịch vừa an toàn và tiện lợi, và có thể được thay thế khi chẳng may bị mất hoặc bị đánh cắp

Séc du lịch American Express là một hình thức có thể bồi hoàn lại được của tiền mặt.
Séc du lịch American Express là một hình thức có thể bồi hoàn lại được của tiền mặt.
Là doanh nhân thường xuyên phải đi công tác hay đi du lịch nước ngoài, bạn luôn lo lắng việc mang theo tiền có thể xảy ra mất cắp, thất lạc hành lý hay khó khăn để tìm một điểm quy đổi ra tiền bản xứ.

Với séc du lịch American Express, điều đó sẽ khiến bạn không còn phải lo lắng và yên tâm với chuyến hành trình của mình.

Tiện ích với séc du lịch

Séc du lịch là một sản phẩm tiền tệ in sẵn với mệnh giá cố định phục vụ cho mục đích đi du lịch, được thiết kế để cho phép người có tên ký trên séc thực hiện thanh toán vô điều kiện cho các nhà cung cấp dịch vụ hàng hóa.

Đối với người đi du lịch, thật không an toàn nếu họ mang theo mình một số lượng tiền mặt lớn. Séc du lịch vừa an toàn và tiện lợi, và có thể được thay thế khi chẳng may bị mất hoặc bị đánh cắp, thường là trong vòng 24 giờ. Séc có thể được sử dụng làm phương thức thanh toán trực tiếp ở nhiều nơi, đặc biệt là ở Hoa Kỳ. Người sử dụng có thể đổi séc du lịch của mình để lấy tiền mặt tại nhiều văn phòng đại lý của American Express, các ngân hàng lớn hoặc từ người đổi tiền.

Séc du lịch American Express là một hình thức có thể bồi hoàn lại được của tiền mặt. Nếu séc bị đánh mất hoặc mất cắp, du khách sẽ được thay thế một cách nhanh chóng và dễ dàng nhưng hoàn toàn miễn phí ở gần như bất cứ nơi đâu trên thế giới.

Phù  hợp nhiều nhu cầu sử dụng

Đối với du học sinh, trong tháng đầu tiên đặt chân đến quốc gia du học, các sinh viên thường không thể mở tài khoản cá nhân. Mang theo một số lượng tiền mặt lớn bên mình hay để trong nhà trọ thì đều không đảm bảo an toàn. Do vậy séc du lịch là một sự lựa chọn rất hợp lý. séc du lịch an toàn hơn tiền mặt và có thể được thu đổi tiền mặt ở nhiều nơi.

Hiện nay, American Express là nhà phát hành séc du lịch hàng đầu thế giới. Do đó, séc du lịch American Express là sản phẩm séc du lịch được công nhận và sử dụng rộng rãi nhất trên thế giới. séc du lịch American Express được phát hành theo 5 đơn vị tiền tệ thông dụng là Đô la Mỹ, Euro, Đô la Canada, Đô la Úc, Yên Nhật với tổng cộng 19 mệnh giá khác nhau.

Với séc du lịch American Express, khách hàng có thể ra nước ngoài du lịch, công tác, hoặc du học và quy đổi ra đơn vị tiền tệ địa phương tại hàng triệu ngân hàng khắp toàn cầu cùng các văn phòng dịch vụ du lịch American Express. séc du lịch American Express không có thời hạn sử dụng nên những séc chưa sử dụng có thể dễ dàng để dành cho chuyến đi quốc tế lần sau hoặc trữ lại như tiền mặt.
 
Để biết thêm thông tin về séc du lịch American Express, xin vui lòng cập nhật trang web: http://www.amex-secdulich.com/index.html.

* Tại Việt Nam, Ngân hàng Thương mại Cổ phần Á Châu (ACB) là đơn vị phát hành séc du lịch American Express trên toàn quốc thông qua hơn 150 chi nhánh toàn quốc. Ngay bây giờ, bạn có thể đến các chi nhánh ACB để sở hữu séc du lịch American Express, trải nghiệm séc du lịch và nhận những món quà hấp dẫn.