08:00 15/11/2017

100% căn hộ RioVista đã có chủ sau ngày ra mắt

Tuấn Sơn

Dự án RioVista đã thu hút khách hàng vì sản phẩm có hạn mà số lượng người mua đăng ký quá đông

RioVista lập kỷ lục mới với tỷ lệ bán hàng 100% chỉ trong vài giờ.
RioVista lập kỷ lục mới với tỷ lệ bán hàng 100% chỉ trong vài giờ.

Sáng ngày 12/11 tại Tp.HCM, MIKGroup cùng hai đại lý phân phối chính thức dự án RioVista là ERA Vietnam và LinkHouse đã gây bất ngờ cho thị trường khi đạt tỷ lệ tiêu thụ 100% ngay trong lễ công bố dự án.

Trong khuôn khổ sự kiện tổ chức lại trung tâm hội nghị Adora - Dynasty, gần 400 khách hàng đã có mặt từ lúc sáng sớm để chờ công bố dự án RioVista và nhanh chóng quyết định mua để trở thành chủ nhân của những ngôi nhà này, tận hưởng cuộc sống an nhiên bên bờ sông Rạch Chiếc hiền hòa của quận 9, Tp.HCM.

Dự án RioVista đã thu hút khách hàng vì sản phẩm có hạn mà số lượng người mua đăng ký quá đông. Cụ thể, lượng khách hàng quan tâm cao gấp 3-4 lần số lượng tổng sản phẩm là một hiện tượng đối với nhiều chủ đầu tư khi công bố dự án mới.

Do vậy, dự án được chủ đầu tư ví như "miền đất hạnh phúc" RioVista lập kỷ lục mới với tỷ lệ bán hàng 100% chỉ trong vài giờ.

Đây được xem là cú đúp thành công trong việc tái xuất của MIKGroup tại thị trường bất động sản khu Đông, thể hiện truyền thống bán hàng nhanh của tập đoàn này. Bởi chỉ mới cách đây 3 tháng, MIKGroup giới thiệu dự án Park Riverside Premium thì cũng đã tạo được sự sức hút cho thị trường khi tiêu thụ hơn 90% chỉ sau hơn một tháng mở bán.

Cuối sự kiện, các khách hàng có giao dịch đặt chỗ thành công đã được tham dự chương trình bốc thăm may mắn với nhiều giải thưởng hấp dẫn như: giải đặc biệt xe Vespa LX 125 trị giá 70 triệu đồng, cùng nhiều giải thưởng khác có giá trị như xe Honda Air Blade và hàng chục giải thưởng khác như: chuyến du lịch Bali hoặc Thái lan cho 2 người hay Tivi Sony để sử dụng cho tổ ấm tương lai.

Theo đại diện các đơn vị phân phối, RioVista là dự án có quỹ đất đẹp hiếm hoi còn sót lại tại vùng lõi trung tâm của quận 9 - nơi được định hướng phát triển thành đô thị vệ tinh tập trung trí thức và công nghệ cao của Tp.HCM.

Cùng với các yếu tố hút khách như: giá đầu tư hợp lý, chuẩn sống cao cấp, chủ đầu tư uy tín,… đã tạo nên sức hấp dẫn của dự án đối với thị trường. Điều này lý giải cho hiện tượng "cháy hàng" của dự án RioVista ngay trong buổi sáng công bố.